Chris Phan, Duy Khánh, Cao Xuân Tài cùng chạm trán trong “Võ sinh đại chiến”

(MTO 1 - 08/01/2020 09:16)

Mới đây, bộ phim hành động Võ sinh đại chiến đã chính thức công bố dàn diễn viên chính gồm hot streamer Chris Phan, Duy Khánh, Katleen Phan Võ, MLee, võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất, nam vương Cao Xuân Tài…

Võ sinh đại chiến xoay quanh những bạn trẻ đam mê võ thuật cùng những trận tranh tài nảy lửa giữa các trường phái võ thuật: cổ truyền và hiện đại. Khán giả sẽ được trải nghiệm những màn đấu võ nghẹt thở cùng những pha hành động đẹp mắt của những “võ sinh” tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa. Nhà sản xuất – đạo diễn Bá Cường cho biết, anh đã mất 3 năm để phát triển và hoàn chỉnh kịch bản, đồng thời tìm ra những nhân tố trẻ có thể hoàn thành xuất sắc vai diễn “nặng kí” của bộ phim.

Võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất

MLee

Chris Phan

Katleen Phan Võ

Với mong muốn đem đến cho khán giả những nét tinh hoa của võ thuật cùng màn đấu võ đầy hấp dẫn, chân thật, ekip DC Entertainment và đạo diễn Bá Cường đã hợp tác cùng với võ sĩ Duy Nhất – người được mệnh danh là “độc cô cầu bại” làng võ ở môn võ Muay Thái – Kickboxing tham gia diễn xuất và cố vấn võ thuật thực chiến. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên võ sĩ Duy Nhất gật đầu đồng ý thực hiện.

Cùng với võ sĩ Duy Nhất, đạo diễn Bá Cường chia sẻ trong hành trình thực hiện dự án Võ sinh đại chiến, anh đã may mắn gặp được một số ekip cố vấn và đào tạo võ thuật hàng đầu, trong đó có Cố vấn võ thuật Đại võ sư Bùi Trung Hiếu. Ông là người có 32 năm liên tục tham gia tập luyện và thi đấu các giải quốc gia và quốc tế, là một trong những huấn luyện viên đã đào tạo nhiều võ sỹ thi đấu nằm trong top đầu của quốc gia. Ngoài ra Đại võ sư Bùi Trung Hiếu hiện đang là Chủ tịch Hội võ Cổ truyền Bình Định và Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Nam vương Cao Xuân Tài

Duy Khánh

Về yếu tố điện ảnh, để có được những cảnh hành động mãn nhãn và đẹp mắt, Võ sinh đại chiến đã qui tụ những cá nhân xuất sắc đã tham gia những dự án phim tầm cỡ về nước để sản xuất như đạo diễn hành động Peter Phạm từ Mỹ, DOP Wade Muller từ Úc và đạo diễn – Giám đốc sáng tạo Thắng Vũ.

Với đam mê thể hiện được môn võ truyền thống Việt lên trên màn ảnh rộng cùng tinh thần thượng võ, nhà sản xuất Võ sinh đại chiến và đạo diễn Bá Cường khi trình làng dàn diễn viên trẻ do anh và ekip đào tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim điện ảnh tràn ngập không khí trẻ trung và không kém phần khốc liệt của những sự tranh đấu.

Võ sinh đại chiến do biên kịch Trần Khánh Hoàng chắp bút, dự kiến bấm máy vào tháng 1/2020 và công chiếu vào tháng 9/2020.

MINH CHƯƠNG
(Theo Mực Tím)

Bình luận