“Chồng người ta” dự án điện ảnh hội tụ dàn diễn viên trẻ

(MTO 7 - 20/07/2020 23:28)

Không chỉ hấp dẫn về đề tài, bộ phim điện ảnh “Chồng người ta” còn khiến khán giả tò mò bởi dàn diễn viên trẻ đầy ẩn số.

Yaya Trương Nhi tái xuất

Từng có khá nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp, từ “Nhà có năm nàng tiên” cho đến “Âm mưu giày gót nhọn”; “Tèo em” hay mới đây nhất là “Hai Phượng" – Yaya Trương Nhi luôn là cái tên được các đạo diễn chọn để thể hiện những vai quý cô thành thị. Trong “Chồng người ta”, Yaya Trương Nhi lại được đạo diễn Hữu Tiến giao cho một dạng vai khác hẳn. Nữ chính của bộ phim có phân đoạn đòi hỏi nội lực của người diễn để truyển tải được tâm lí nhân vật. Về khía cạnh này, đạo diễn Hữu Tiến tâm sự: “Không ai có thể làm tốt hơn Yaya và tôi hài lòng với lựa chọn của mình”.

Thanh Trúc có vai nữ chính điện ảnh đầu tiên

“Chồng người ta” chính là dự án điện ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Thanh Trúc. Ở địa hạt truyền hình, Thanh Trúc là một cái tên được khán giả quen mặt, nhưng với điện ảnh, có lẽ cô hơi lận đận một chút. Và lần này, trong “Chồng người ta”, Thanh Trúc thực sự toả sáng với một vai diễn “khiến tôi co rút hết ruột gan ra để thể hiện” – nữ diễn viên cho biết.

Trịnh Xuân Nhãn tiếp tục khiến khán giả xốn xang

Chàng Quân của bộ phim “Lô tô” năm nào chính thức tái xuất màn ảnh rộng với vai nam chính ấn tượng trong “Chồng người ta”. Không ngạc nhiên khi Trịnh Xuân Nhản là cái tên được nhắc tới trong các dạng vai cần một nam chính hoàn mĩ từ gương mặt tới body. Tuy nhiên, chỉ tới khi đóng “Chồng người ta”, Trịnh Xuân Nhản mới có vai nam chính đầu tiên. Trong quá trình quay, Trịnh Xuân Nhản không ngại bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn, kể cả việc khoả thân chạy dưới mưa dưới con mắt của hàng trăm nhân viên đoàn phim và người dân hiếu kì.

Lý Bình xuất hiện trong vai trò bí ẩn?

Lý Bình chưa hẳn là một nam diễn viên quen mặt với khán giả số đông nhưng cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự cố gắng của anh. Trước “Chồng người ta”, Lý Bình cũng từng được khán giả biết đến với vai nam thứ chính trong “Bạn ma” của đạo diễn Roland Nguyễn và “Chồng người ta” là dự án điện ảnh thứ 2 của Lý Bình. Trong phim, Lý Bình thể hiện một dạng vai khác hoàn toàn trước đây. Một tình yêu mù quáng và sâu đậm nhưng không thiếu những bi kịch.

Trần Ngọc Vàng – hotboy mới của Điện ảnh Việt

Trần Ngọc Vàng từng tham gia một số vai diễn trong các MV, phim ngắn, sitcom và một số show truyền hình… Trần Ngọc Vàng từng gây xôn xao khi tham gia chương trình “Vì yêu mà đến” và sau 3 năm, anh chàng hotboy năm nào đã có vai diễn điện ảnh đầu tiên. Mới đây nhất, tại cuộc thi “Gương mặt điện ảnh” mùa thứ 4, Trần Ngọc Vàng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác để mang về cho mình danh hiệu quán quân của chương trình.

Trần Ngọc Vàng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận