“Cho em đi học” dự án ý nghĩa từ tour diễn của GERDNANG

(MTO 11 - 11/11/2020 15:22)

Có thể nói, GERDNANG là nhóm Rap/Hip Hop đầu tiên tại Việt Nam thực hiện NERD tour diễn ra ở các trường đại học cả 3 tỉnh thành. Thông qua tour diễn này, GERDNANG còn công bố quỹ “Cho Em Đi Học” để quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung đang chiến đấu với thiên tai.

Với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn cho các em học sinh miền Trung được trở lại trường học tươm tất sau mùa lũ vừa qua, GERDNANG cho biết: "Chúng tôi biết ai cũng đều đang cố gắng trong khả năng của bản thân để khắc phục tình trạng này. Với sức lực của những nghệ sĩ trẻ như chúng tôi, GERDNANG không chỉ muốn cống hiến cho âm nhạc mà còn góp phần nhỏ giúp đỡ đồng bào mình trước thiên tai”.

Nhóm GERDNANG.

Song song đó, GERDNANG công bố quỹ từ thiện “Cho Em Đi Học” để giúp đỡ các em học sinh tại vùng thiên tai miền Trung. Mọi khoản tiền quyên góp sẽ được nhóm đến trao tận nơi ở các trường học miền Trung và sẽ sử dụng một phần để mua sách vở, bàn, ghế cho các em học sinh. Đó cũng là lí do GERDNANG đặt tên quỹ ủng hộ là “Cho Em Đi Học”. Với tour diễn này, ê-kíp GERDNANG sẽ mở bán USB kèm keychain được thiết kế riêng. Những chiếc USB đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn trước các đêm diễn. Tất cả số tiền khán giả mua USB sẽ được sung quỹ “Cho Em Đi Học”.

Tham dự án lần này, HIEUTHUHAI chia sẻ: “GERDNANG chỉ biết cố gắng hết sức trong khả năng của nhóm để góp sức hỗ trợ cộng đồng, nhất là các em học sinh khi quay trở lại trường dù còn nhiều khó khăn”.

Nhóm GERDNANG và fan.

Thành viên MANBO nói thêm: “Đúng là chúng tôi có áp lực phải làm sao để mang đến nhiều màn trình diễn tốt cho khán giả. Còn việc được mọi người đón nhận rộng khắp thì phụ thuộc vào may mắn nữa. Mỗi thành viên của GERDNANG vẫn cố gắng từng ngày, tự áp lực với chính mình để khán giả đón nhận âm nhạc của nhóm hơn”.

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2018, với 3 thành viên là HIEUTHUHAI, MANBO và HURRYKNG, đến nay GERDNANG đã tạo được ấn tượng với người nghe nhạc qua nhiều bản hit như “Cua”, “1-800-Love”, “Chơi”, “Phải Là Yêu”… Đặc biệt là HIEUTHUHAI đang “phá đảo” khắp mặt trận khi tham gia King Of Rap, là nhân tố hút fan nhất nhì mùa thi năm nay.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận