Cho đôi môi xinh

(MTO 5 - 04/05/2020 17:48)

Bí mật để có đôi môi hồng xinh xắn đang chờ bạn khám phá.

Quả bơ

Quả bơ chứa nhiều Vitamin E, giúp nuôi dưỡng đôi môi của bạn không bị nứt nẻ, khô rát. Hãy xay nhuyễn một ít bơ và đắp lên môi. Sau đó giữ nguyên trong 15 phút bạn nhé. Chăm chỉ đắp lên môi thường xuyên bạn sẽ thấy môi mình trở nên mềm mại trông thấy đấy!

Mật ong

Trước khi đi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy, thoa đều mật ong lên môi, giữ trong 15 phút cho mật ong thấm vào da rồi rửa sạch. Các tế bào da chết trên môi sẽ được tẩy sạch, trả lại cho bạn một đôi môi hồng mịn màng.

Dầu dừa, dầu oliu

Dầu dừa và dầu oliu có tác dụng duy trì độ ẩm cho môi khá tốt. Bởi thế, trước khi đi ngủ, hãy thoa một lớp dầu dừa hoặc dầu oliu lên môi. Duy trì thói quen này mỗi ngày, bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng đấy!

Nước

Sao lại có nước ở đây nhỉ? ^^ Bởi nước có ý nghĩa rất lớn với cơ thể nên việc uống đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể không bị “khát”, không bị mệt mỏi mà còn góp phần giúp đôi môi của bạn hạn chế tình trạng khô nứt nữa đấy!

Bên cạnh đó, bạn đừng quên bổ sung thêm rau xanh, trái cây, các loại đậu để cung cấp Vitamin B giúp môi không bị khô và bong tróc. Nhớ đừng liếm môi hay bóc da môi khi môi khô bởi chúng sẽ chỉ khiến tình trạng thêm tệ hơn.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

Bình luận