Chính thức ra mắt nhóm nhạc idol Việt đầu tiên D1VERSE

(MTO 10 - 29/10/2019 22:43)

Tối 29/10, tại nhà hát VOH đã diễn ra đêm chung kết chương trình thực tế sống còn We Will Debut.

D1VERSE với thông điệp “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” chính thức ra mắt đội hình hoạt động. Đêm chung kết chương trình thực tế sống còn We Will Debut đã khép lại chặng đường luyện tập của 7 thành viên và công bố đội hình ra mắt (debut) chính thức.

7 thành viên khoác tay lên nhau chờ đợi giây phút công bố 5 thành viên chính thức được ra mắt

Tại đêm chung kết, 7 thành viên đã trình diễn các tiết mục hát kết hợp vũ đạo do chính các thành viên cùng nhau biên đạo, luyện tập trước đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, 5 thành viên xuất sắc, có tổng điểm cao xuyên suốt chương trình sẽ hoạt động với tư cách nhóm nhạc nam Idol tại thị trường Việt Nam.

7 thành viên cùng nhau trình diễn trước người hâm mộ

Cùng điểm lại danh sách các thành viên chính thức thuộc nhóm nhạc idol nam D1VERSE.

1. Hồng Phú (1996) - Tổng điểm: 48.1 điểm
Kiên trì theo đuổi định hướng trở thành nghệ sĩ từ trước cả khi được RBW phát hiện và chiêu mộ, Hồng Phú dường như là một trong những người dày dặn kinh nghiệm luyện tập và biểu diễn nhất nhóm. Trong We Will Debut, Hồng Phú thường là người đứng ra dẫn dắt nhiệm vụ, chịu trách nhiệm sắp xếp đội hình cũng như bảo đảm quá trình tập luyện đúng tiến độ. Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1996 còn nằm trong TOP 7 của chương trình “Ngôi Sao Việt” và có ngoại hình “chuẩn Hàn”.

2. Quang Huy (1997) - Tổng điểm: 36.1 điểm
Được biết đến là thành viên có gu ăn mặc chất lừ và ngoại hình chất lừ, Quang Huy khiến khán giả ngay lập tức “nhìn là nhớ”. Trải qua nhiều tập phát sóng We Will Debut cùng với những hoạt động tương tác với fan trong thời gian gần đây, Quang Huy chứng minh bản thân là “vựa muối ngầm” của nhóm khi thường xuyên có những phát ngôn hài hước. Quang Huy là thành viên có chất giọng ổn định, hết sức nỗ lực phát huy sự tiến bộ không ngừng trong thanh nhạc.

3. Đức Ứng (1998) - Tổng điểm: 48.7 điểm
Trước khi “lộ diện” với tư cách thực tập sinh, Đức Ứng đã sớm nhận được nhiều sự chú ý nhờ việc hoạt động trong một K-Pop Cover Dance Crew ở Hà Nội. Đức Ứng luôn nằm trong top mỹ nam được săn đón nhiều nhất D1VERSE, Không chỉ nổi bật bởi visual long lanh, sống mũi cao thẳng mà còn được đánh giá là “all-rounder” (toàn năng) khi cân được cả ba mảng kỹ năng: vocal, dance, rap.

4. Trần Bình (1998) - Tổng điểm: 46.8 điểm
Xuất thân từ Học Viện Hàng Không, Trần Bình có lợi thế chiều cao nổi bật, mái tóc mullet đặc trưng, gương mặt sắc sảo. Nhờ kỹ năng vũ đạo nổi trội, Trần Bình sở hữu một vị trí vững chắc trong dàn dance-line của nhóm. Trong quá trình thực tập, Trần Bình đã gặp phải chấn thương dây chằng nhưng nỗ lực trở thành một trong năm mảnh ghép D1VERSE.

.

5. Minh Hoàng (2000) - Tổng điểm: 53 điểm
Sinh năm 2000, Minh Hoàng là thành viên nhỏ tuổi nhất của D1VERSE. Ngoài visual “đẹp chuẩn idol Hàn”, Minh Hoàng nhận được nhiều lời khen về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo tiến bộ rõ rệt trong khoảng thời gian thực tập. Em út của nhóm được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là ẩn số thú vị nhất chờ đợi khán giả Việt khám phá.

RBW Vietnam (trực thuộc RBW Hàn Quốc) là công ty chủ quản của các nghệ sĩ như MAMAMOO, ONEUS, ONEWE, JINJU… Cuối năm 2018, RBW Vietnam có tuyển chọn thực tập sinh nam người Việt Nam và đưa sang Hàn Quốc đào tạo các kĩ năng để trở thành nhóm nhạc Idol hoạt động dưới cái tên D1VERSE.

HÀ ĐẶNG

Ảnh: RBW VIETNAM, Hà Đặng

Bình luận