Chiều cao vượt trội của người mẫu nhí tuổi 12

(MTO 9 - 04/09/2020 14:09)

Được nhiều người khen ngợi là “Bản sao Hà Hồ”, Alexandra Matheson đang là một trong những người mẫu nổi tiếng và thu hút sự chú ý thời gian qua.

Ở tuổi 12, Alexandra Matheson sở hữu chiều cao 1,66m, có ba là người New Zealand, mẹ là người Việt Nam nên sở hữu vẻ đẹp lai tây cuốn hút. Trước đó, Alexandra cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí Thế giới tổ chức vào tháng 9.2018 tại Hy Lạp và xuất sắc giành vị trí á hậu 1.

Bên cạnh đó, Alexandra Matheson từng được mời tham gia biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Malaysia vào năm 2018. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi có mẫu nhí Việt Nam được mời sang biểu diễn tại tuần lễ thời trang nước ngoài. Cô bạn cũng từng tham dự Asian Kids Fashion Week và nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng khác.

Không những vậy, gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn giúp cô bé 12 tuổi nhận được lời có cánh, thậm chí nhiều người còn khen mẫu nhí đẹp tựa búp bê barbie.

Alexandra Matheson là một trong những học trò nhí tài năng của Võ Hoàng Yến, dù mới theo học gần đây nhưng cô bé nhanh chóng tạo được ấn tượng với thầy vì khả năng thiên phú cùng sự cố gắng, đam mê. Trong những lần Alexandra Matheson trình diễn, nhiều khán giả không ngừng khen ngợi em xuất sắc không thua kém siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận