Chiếc giỏ cảm xúc của Bạch Dương

(MT 28 - 16/07/2020 15:10)

Các chàng trai, cô gái cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) tuy bướng bỉnh, thích chỉ đạo nhưng cũng có nhiều nét thật đáng yêu.

* Vậy khi nào là lúc bạn điềm tĩnh, im lặng nhất?

- Chắc chắn là khi tập trung học, làm bài rồi! Tớ không cho phép mình đứng thứ hai, vì vậy trong mọi môn học tớ đều nỗ lực 200% sức lực. Việc khẳng định bản thân là điều rất quan trọng với tớ, tớ chỉ có thể cảm thấy an tâm khi đã đứng được ở một vị trí nào đó.

* “Crush” của Bạch Dương chắc cũng rất hiểu cho bạn phải không?\

- Hiện giờ tớ vẫn chưa có “nửa kia” vì bận học. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của tớ. Tớ chỉ thực sự “cảm” những người có chung sở thích và tính cách. Tớ luôn tìm kiếm cho mình nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu chuyện cổ tích để tạo nên một chuyện tình đẹp như mơ.

* Nếu cả hai đều có vẻ “để ý” đến nhau, cậu sẽ là người chủ động chứ?

- Tất nhiên rồi! Tớ sẽ mạnh dạn chinh phục người ta, tặng nhiều quà và mời đi ăn, đi xem phim. Chỉ cần người ấy vui, tớ sẽ làm tất cả và tớ tin người ấy cũng sẽ hiểu được sự chân thành của tớ.

* Nghe nói người cung Bạch Dương không mấy chung thủy trong chuyện tình cảm?

- Điều này xuất phát từ bản chất của cung Bạch Dương bọn tớ là thích chinh phục những điều mới mẻ, thú vị. Hơn nữa, tớ cũng hay có nhiều “crush” vây quanh nên sẽ dễ bị hiểu lầm là… lăng nhăng. Nhưng thật ra, nếu tớ gặp được đúng người yêu đích thực của mình, tớ sẽ không bao giờ thay đổi tình cảm.

* Cách chinh phục người cung Bạch Dương

- Không tỏ ra quá bạo dạn, không tán tỉnh trước, hãy để anh ta tấn công bạn.

- Phát huy những điểm hấp dẫn, thú vị của mình. Bạch Dương thích người tự tin.

- Để Bạch Dương được quyền dẫn dắt bạn trong lúc hẹn hò, học hành… thay vì cố làm theo ý mình. Bạch Dương rất giỏi việc làm thủ lĩnh.

- Khi có điểm bất đồng, đừng tranh cãi, cảm xúc của Bạch Dương sẽ tuôn trào. Thay vào đó, bạn và cậu ấy hãy tạm rời nhau, im lặng suy nghĩ cho đến khi cả hai bình tĩnh lại.

PHI LÊ tổng hợp

Bình luận