Chỉ “thả nhẹ" một câu trong bài hát, Gil Lê khiến fan đứng ngồi không yên

(MTO 9 - 10/09/2020 09:58)

Gil Lê tung teaser MV “Sao người ta nỡ làm mình đau" với sự thay đổi mạnh mẽ về mặt hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc.

Kể từ sau thành công của “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình”, Gil Lê cho biết mình đã dành nhiều thời gian để rèn luyện bản thân, cải thiện hình ảnh, cũng như bổ sung các kĩ năng về vũ đạo, thanh nhạc nhằm phục vụ tốt hơn cho các dự án âm nhạc của mình.

Trong đoạn teaser “nhá hàng", Gil Lê gây bất ngờ với hình ảnh gai góc và vô cùng bí ẩn. “Đó không phải là một phiên bản Gil Lê từng thấy trước đây. Gil hi vọng sự thay đổi nhỏ trong phong cách lần này sẽ khiến họ thích thú” - Gil Lê chia sẻ.

Đặc biệt, việc sử dụng những hình ảnh ẩn dụ mang chất thriller, teaser “Sao người ta nỡ làm mình đau" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim không kém phần hấp dẫn với sự thay đổi hình tượng mới lạ.

Ngoài ra, trước đó, Gil Lê còn không quên “mồi" khán giả của mình bằng hình ảnh “nhá hàng" với sự xuất hiện của một nhân vật nữ được chờ đợi đem đến những màn chemistry bùng nổ cùng Gil Lê. Đó sẽ là gương mặt vừa quen vừa lạ và mang đến nhiều cảm giác tươi mới cho khán giả. Chưa dừng lại ở đó, một đoạn đắt giá trong màn “thả thính" comeback của Gil Lê chính là câu hát: “Sao người ta không nói ra hết những bí mật từ lâu nay” càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ngoài ra, bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn tái xuất đường đua VPop tháng 9 của mình, Gil Lê cũng đang chứng minh hiệu suất làm việc năng nổ khi liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình, gần đây nhất là host cho show “Siêu Tài Năng Nhí”. Gil Lê hi vọng với những hoạt động của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dẫn chương trình, gameshow đến âm nhạc, khán giả không chỉ thấy ở Gil Lê một hình ảnh nghệ sĩ năng động, đa năng mà còn là thái độ làm nghề nghiêm túc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận