Chỉ tập sương sương nhưng teen trường THPT Nguyễn Thượng Hiền vẫn có clip cover được "chính chủ" ngợi khen

(MTO 11 - 09/11/2019 13:41)

"Các bạn lớp 12A9 đáng yêu quá! 37 bạn đều tăm tắp và đoạn cuối thật bá đạo". Đây là cảm xúc của AMee khi xem clip cover ca khúc Trời giấu trời mang đi của lớp 12A9 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q. Tân Bình, TP.HCM).

Bật mí về quá trình thực hiện, bạn Phương Thảo Nhi (thành viên lớp 12A9 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền) chia sẻ: "Ban đầu lớp mình định quay clip lớp vui vui, dễ thương thôi. Sau đó biết có cuộc thi cover nên càng có thêm lí do để "triển luôn không ngần ngại".

Màn cover dễ thương của teen lớp 12A9 trường THPT Nguyển Thượng Hiền

Thảo Nhi cũng cho biết thêm, cả lớp hầu như không tập gì nhiều, chỉ duyệt qua 2 - 3 lần, rồi mất 15 phút cho 2 lần quay nháp và 1 lần quay chính thức mà thôi. "Các bạn gái đề xuất ý tưởng quay clip, xong rồi mở bài hát trong suốt một tuần trong giờ ra chơi. May mắn là các nam lớp mình rất chiều nữ nên không có gì khó khăn trong việc thuyết phục mấy bạn ấy", Nhi tiết lộ.

Tập thể lớp 12A9 trong các hoạt động ở trường

Theo lời Thảo Nhi, lớp 12A9 là một tập thể đoàn kết cả trong chuyện học lẫn... chuyện chơi. Trong đó ấn tượng nhất là từng giành ngôi quán quân tại cuộc thi Flashmob do trường tổ chức vào năm ngoái.

Tiết mục giúp lớp 12A9 đạt giải quán quân cuộc thi Flashmob

Clip cover ca khúc Trời giấu trời mang đi của tập thể lớp 12A9 được chia sẻ, đăng tải trên nhiều fanpage, group, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Nhi nói, cả lớp đều bất ngờ và vui mừng khi clip được "viral" rộng rãi. Nhờ thế mà nhận được rất nhiều lời khen từ các thầy cô, anh chị cựu học sinh cũng như giúp tình cảm giữa các thành viên trong lớp thêm khắng khít.

KAREN NG.
Ảnh: Bạn Thảo Nhi cung cấp
(theo Mực Tím)

Bình luận