Chi Pu tái xuất với MV "Cung đàn vỡ đôi"

(MTO 6 - 02/06/2020 15:06)

Sức nóng cho lần trở lại đầu tiên của Chi Pu trong năm 2020 được đẩy lên cao trào với teaser thứ 2 của MV Cung đàn vỡ đôi.

Năm 2019, Chi Pu đã tạo sức hút với MV "Anh ơi ở lại", đây cũng là sản phẩm ballad đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Lần trở lại đầu tiên trong năm 2020, Chi Pu đã bật mí tên bài hát là "Cung đàn vỡ đôi" trong teaser chính thức của sản phẩm. Tựa đề bài hát mang cảm giác đau buồn, thê lương khiến người hâm mộ không ngừng suy đoán liệu ca khúc này có thuộc thể loại ballad với thế mạnh dễ chạm đến cảm xúc của người nghe hay không?

Chi Pu, Ngọc Trinh trong teaser "Cung đàn vỡ đôi".

Điều đặc biệt khiến khán giả vô cùng kì vọng cho màn trở lại của Chi Pu là sự xuất hiện của nam diễn viên Quang Sự (vai Hai Tân) và Ngọc Trinh (vai Thu Hà). Bên cạnh đó, Chi Pu cũng bỏ lại hình ảnh quyến rũ, ma mị trong những MV trước để hóa thân thành cô gái chân quê.

Quang Sự và Ngọc Trinh.

Hình ảnh Chi Pu (vai Ba Trà) ngồi trên chiếc ghe trôi cùng đôi mắt man mác buồn, nhìn vào khoảng không xa xăm hay khung cảnh làng quê xưa cũ cùng trang phục của nhân vật trong teaser đã gợi cho người xem sự tò mò về câu chuyện trong MV sắp tới.

Chi Pu vai Ba Trà.

"Cung đàn vỡ đôi" sẽ mang đến sự bất ngờ gì cho người hâm mộ? Bạn nhớ note lịch hẹn vào lúc 20h ngày 3/6/2020 để được giải đáp nhé!

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận