Chi Pu, Minh Hằng, Tiểu Vy ráo riết tổng duyệt cho đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch

(MTO 11 - 12/11/2020 11:55)

Đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 12/11 tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Chi Pu “gây thương nhớ” với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Được biết cô sẽ mang đến cho chương trình hai ca khúc “Mơ Anh” và “Mời anh vào tim em”. Đây đều là những hit đình đám của cô nàng.

Nhóm MTV truyền tải nguồn năng lượng trẻ trung khi luyện tập cho tiết mục mở màn sắp tới. Cả ba đều bày tỏ sự thích thú khi trình diễn cùng top 35 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc.

Đặc biệt, Minh Hằng cũng đã có mặt tại sân khấu tổng duyệt từ sớm để chuẩn bị cho vị trí MC chương trình. Đồng hành cùng cô trong đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch sắp tới là MC Vĩnh Phú.

Tô điểm cho sân khấu tổng duyệt của đêm thi không ai khác chính là top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018: Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An. Cả ba sẽ cùng kết hợp cùng nhau trong phần thi trình diễn trang phục bikini với những bộ cánh rực rỡ mang theo sắc màu của mùa lễ hội

Đêm tổng duyệt còn chào đón ca sĩ Thu Phương. Cô sở hữu giọng ca đầy nội lực cùng kinh nghiệm trình diễn lâu năm đầy chuyên nghiệp. Tiết mục của nữ ca sĩ được hé lộ sẽ là màn chốt hạ cho đêm thi sắp tới.

Ngoài ra, đêm Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch sẽ còn quy tụ nhiều nghệ sĩ khác như: Issac, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, DJ Nimbia. Chương trình được dàn dựng bởi “phù thuỷ sân khấu” Hoàng Nhật Nam trong cương vị Tổng đạo diễn.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận