Chi Dân mừng tuổi 31 bằng MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ"

(MTO 6 - 03/06/2020 19:27)

Tối 02/06, Chi Dân chính thức tung MV “Chỉ Cần Anh Giả Vờ” sau nhiều ngày "thả thính" người hâm mộ.

Vẫn một Chi Dân điển trai cùng giọng hát ngọt ngào, bắt tai người nghe, “Chỉ Cần Anh Giả Vờ” tiếp tục là bản pop-ballad quen thuộc, sở trường của nam ca sĩ gốc miền Tây. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng là món quà mà nam ca sĩ sinh năm 1989 muốn dành tặng cho khán giả nhân ngày sinh nhật của mình.

Chi Dân.

Đứng ngoài xu hướng MV đầy drama như hiện nay, MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" của Chi Dân đơn giản là mạch cảm xúc của chàng trai leo lên chiếc xe buýt hai tầng, nhìn ngắm thành phố về đêm và nhớ lại những kỉ niệm với người yêu cũ. Giải thích về vấn đề này, Chi Dân cho biết: “Sản phẩm lần này của tôi không nhuộm màu drama mà nó chỉ đơn giản mà một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ có khi đây cũng là một món ăn “lạ” khi thị trường có quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông không hẳn là tốt, đôi khi đi ngược lại hay. Không cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng”.

MV chủ yếu được ghi hình trên một chuyến xe buýt.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Chi Dân, đây là MV mà anh thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ trước đến giờ, chỉ mất tổng cộng 7 tiếng đồng hồ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận