Chen (EXO) tiết lộ IU là nữ ca sĩ mà anh mong muốn hợp tác nhất

(MTO 10 - 04/10/2019 18:04)

Fandom của hai nhà có thấy đây là một sự collab đầy mới mẻ và thú vị không?

Mới đây, trong chương trình “Choi Hwajung’s Power Time” của SBS Power FM, Chen (EXO) đã có dịp chia sẻ với các khán giả về nữ thần tượng mà anh mong muốn được hợp tác nhất. Theo đó, “anh đại” đã tiết lộ rằng, anh rất mong muốn được hợp tác với nữ diễn viên và ca sĩ IU.

Chen (EXO) trong chương trình “Choi Hwajung’s Power Time”

Đặc biệt, “King Vocal” nhà EXO còn cho biết, chính những sản phẩm âm nhạc của IU đã giúp anh rất nhiều trong việc chuẩn vị cho màn ra mắt chính thức trở thành ca sĩ solo vừa qua vào ngày 01.10.2019 và bằng chứng là, chỉ trong vòng 24h phát hành, mini album "Apirl, and a flower" đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: đạt vị trí no.1 trên iTurns tại 32 quốc gia trên thế giới, dẫn đầu ở nhiều bảng xếp hạng tại Trung Quốc như QQ Music, KuGou Music,...Ngoài ra, album đánh dấu sự trở lại này của Chen trong vai trò ca sĩ solo này còn xuất sắc tẩu tán hơn 72.000 album chỉ sau một ngày phát hành, giúp anh lọt vào top 10 nghệ sĩ bán album khủng nhất sau 24h đầu tiên của Kpop.

Thành công của Chen trong lần trở lại này phải nói là có công rất lớn từ âm nhạc của "em gái quốc dân" IU

Nhiều người hâm mộ cho rằng, Chen và IU sẽ là một bộ đôi song ca tuyệt vời nếu họ hợp tác với nhau vì cả hai đều có màu giọng đẹp và cách truyền tải cảm xúc vào trong bài hát rất tuyệt vời.

Hi vọng, mong muốn hợp tác này của Chen sẽ trở thành sự thật và người hâm mộ sẽ được chiêu đãi một món quà âm nhạc vô cùng "hay ho" đến từ cả hai!

PHƯƠNG TRANG (Theo Mực Tím)

Bình luận