Check-in ngôi trường THPT với loạt tranh bích họa "hút hồn" bạn trẻ

(MTO 5 - 27/05/2020 09:24)

Có một ngôi trường ở Cần Thơ đã khiến nhiều bạn trẻ hào hứng đến check-in và trầm trồ bởi sự bắt mắt và đáng yêu từ những bức tranh bích họa công phu đến từ các họa sĩ.

THPT Bình Thủy (Cần Thơ) trở nên tươi sáng và nổi bật hơn sau nhiều tháng nghỉ dịch nhờ vào đôi tay khéo léo của các họa sĩ đã tô điểm cho ngôi trường những nét vẻ muôn màu.

Điều đặc biệt đến từ những bức bích họa này chính là sự tâm huyết và sáng tạo từ các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Mỹ Thuật, TP Hồ Chí Minh.

Những bức tranh được lấy cảm hứng từ nhiều đề tài khác nhau. Nhưng ấn tượng và thu hút chính là những bức tranh đến từ đề tài thiên nhiên, địa điểm nổi tiếng của các tỉnh thành trên Việt Nam.

Một nét yên bình và thanh mát từ chốn quê hương.

Bóng dáng của cây cầu Mỹ Thuận thân thương.

Hình ảnh Chùa Một Cột cổ kính nhưng không kém phần bắt mắt.

Những cảnh quan quen thuộc được thể hiện dưới nét vẽ sáng tạo, đầu tư.

Không chỉ là những bức bích họa về thiên nhiên mà những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của các bạn học sinh cũng bất ngờ xuất hiện ở cổng trường,

Nét vẽ 3D trông như thật làm các bạn và phụ huynh trầm trồ và bất ngờ.

Sự công phu và tỉ mỉ đã làm nên những bức họa sống động cực kỳ.

Đối với các bạn học sinh THPT Bình Thủy mỗi ngày đến trường là sự háo hức, mong chờ để được ngắm nhìn và check in dàn tranh bích họa thú vị này. Không chỉ có các bạn học sinh mà cả thầy cô giáo, phụ huynh cũng tranh thủ ngắm nghía những sản phẩm nghệ thuật này.

Sau mỗi giờ học các bạn học sinh không quên check in tại địa điểm lí tưởng này.

Không biết từ khi nào mà THPT Bình Thủy vừa trở thành địa điểm "sống ảo" hợp lí vừa là nơi học tập cho các bạn học sinh. Chính sự đáng yêu và đặc biệt này là điều làm cho các bạn học sinh cuối cấp thêm kí ức và kỉ niệm về ngôi trường dấu yêu này.

BẢO TOÀN

Ảnh: Nguyễn Thành Trung

Bình luận