Chê Puka hát dở, Gin Tuấn Kiệt nhận kết đắng phải dạy đàn chị học hát

(MTO 6 - 01/06/2020 11:32)

Giọng hát "trời phú" của Puka khiến đồng nghiệp “bó tay” và “bất lực”.

Tham gia sitcom Ngôi nhà teen ám, Khả Như – Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh đã được hòa giọng trong ca khúc nhạc phim mang tên Nhà trọ xì tin – do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Trong khi các thành viên còn lại hoàn thành phần thu âm của mình thì Puka khá chật vật, khiến Gin Tuấn Kiệt phải phụ đạo riêng cho đàn chị.

Gin Tuấn Kiệt dạy Puka hát

Đối lập Puka, Khả Như lại rất “được lòng” Nguyễn Hồng Thuận. Nghe Khả Như tâm sự chỉ hát được nhạc của mình, nam nhạc sĩ liền đáp: “Hôm nào anh mần cho mình 1 bản ballad lụi tim cho thiên hạ hết hồn nha”. Trong phim, Khả Như vào vai cô bé tuổi teen.

Ngôi nhà Teen Ám là câu chuyện xoay quanh những người sống tại nhà trọ Bão Bùng. Chủ nhà trọ Bão Bùng là ông Bảo Bùng (Tiến Luật), ông có cô con gái xinh đẹp tên Khả Ái (Khả Như). Cuộc sống của 2 cha con êm đềm trôi cho tới khi Trung Chiko (Quốc Khánh) và Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện. Nếu Trung Chiko thuê vì si mê Khả Ái thì Tuấn Kiệt có mục đích khác, đó là cần tìm một món đồ cổ ông Bảo Bùng cất giấu. Chính vì vậy việc lan truyền thông tin nhà trọ Bão bùng có ma vô tình rất có lợi cho Kiệt.

Ngoài tiếng cười từ những trò "phá làng phá xóm" của các bạn trẻ. Ngôi nhà Teen Ám còn mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình làng nghĩa xóm và những hoài bão của tuổi trẻ.


Ngôi nhà teen ám có sự góp mặt của Tiến Luật, Lê Giang, Khả Như, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Yu Dương, Long đẹp trai, Đình Quân, Mai Bích Trâm...Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/6.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận