Cháy hết mình cùng CLB TikTok KQĐ

(MTO 8 - 01/08/2021 15:58)

Nghỉ dịch bạn làm gì? Nghỉ dịch, các thành viên trong CLB TikTok KQĐ đã “cháy hết mình” với nhiều dự án, công việc hay ho.

Bạn tự quay MV ca nhạc tại nhà với sấp đề cương, bút, tập vở.

Bạn tự chế nhiều sản phẩm DIY thú vị như kẹp sách, sổ kế hoạch…

Bạn vẽ tranh, làm bánh, học make up sương sương.

Bạn bận bịu học ngoại ngữ mỗi ngày.

Bạn nhảy nhót, bắt trend.

Không chỉ làm chơi cho vui, các bạn ấy còn tự quay, dựng clip để đăng lên trang TikTok mang tên @khanquangdo với châm ngôn: “Đã quay là phải chất”. Những “dự án” thú vị này sẽ giúp các bạn ấy trưởng thành hơn trong mùa hè này đó.

Đáp ứng nhu cầu học hỏi kĩ năng, giao lưu kết bạn của Gen Z trong khi nghỉ dịch, báo Khăn Quàng Đỏ đã lập ra một câu lạc bộ mới keng mang tên CLB TikTok KQĐ vào ngày 1/8/2021.

Đây sẽ là sân chơi cho teen từ 13 đến 18 tuổi trên TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đam mê trở thành TikToker chuyên nghiệp. Tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh việc chọn chủ đề, quay, dựng phim, giao lưu với nhiều TikToker nhí ở khắp nơi và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng trong giới. Không chỉ vậy, CLB sẽ tổ chức nhiều buổi offline để các bạn họp mặt, trò chuyện và khôn lớn cùng nhau.

Nếu nghỉ dịch bạn chưa biết làm gì, hãy bật kênh TikTok @khanquangdo để gặp gỡ những TikToker mới nổi và “cháy hết mình” cùng tụi mình nhé!

Mời bạn góp ý tưởng, gửi clip cho CLB TikTok KQĐ

Bạn cần làm gì? Gửi ngay 1 chiếc clip xinh xắn, chưa từng đăng tải trên TikTok kèm lời giới thiệu về bản thân, thông tin cá nhân họ tên, trường lớp, số điện thoại, Facebook, Zalo về email: phuongvykqd@gmail.com. CLB TikTok KQĐ sẽ “hồi âm” cho bạn ngay nếu tìm được một chiếc clip thú vị đó.

KQĐ

Bình luận