Châu Khải Phong gây bão với bản hit đầu năm “Anh làm gì sai”

(MTO 2 - 25/02/2021 10:45)

Mới đây, ca sĩ Châu Khải Phong tung MV ca nhạc “Anh làm gì sai” trên kênh YouTube cá nhân và nhanh chóng hút hơn 1 triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành sau vài giờ. Trên bảng xếp hạng #zingchart, “Anh làm gì sai” hiện nắm giữ vị trí top 2.

“Anh làm gì sai” là bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do nhạc sĩ Khánh Cường chấm bút. Đúng với sở trường của mình, Châu Khải Phong đã truyền tải nội dung ca khúc một cách trọn vẹn và sâu lắng.

Poster MV.

Nội dung MV kể về một cô gái làm nghề DJ và được nhiều fan ái mộ, theo dõi. Điều này vô tình khiến bạn trai của cô hiểu lầm và ghen tị. Đỉnh điểm của sự việc là một lần chàng trai không kìm chế được cảm xúc khiến nữ DJ buồn lòng. Chàng trai càng hối hận hơn khi biết nữ DJ đang mang thai con đầu lòng của cả hai". Hiện “Anh làm gì sai” gây hiệu ứng cực mạnh trên các nền tảng khác như Tiktok, Facebook,...

Các thành tích MV “Anh làm gì sai” đạt được.

Thông qua MV “Anh làm gì sai”, Châu Khải Phong muốn nhắn nhủ thông điệp với khán giả rằng, trong tình yêu các cặp đôi nên có sự tin tưởng, cảm thông và thấu hiểu cho công việc lẫn nhau. “Thiếu sự tin tưởng tình yêu khó có thể bền lâu và khiến cho cả hai không thoải mái, dè chừng. Còn sự thấu hiểu sẽ giúp cả hai gắn kết, cùng nhìn về một chí hướng”.- Châu Khải Phong chia sẻ. Châu Khải Phong cho biết hiện anh vẫn độc thân. Nam ca sĩ thừa nhận: “Thời điểm này tôi muốn dồn hết tâm huyết cho âm nhạc hơn là tình cảm trai, gái”.

Châu Khải Phong quê gốc Nghệ An. Sự nghiệp nam ca sĩ thăng hoa khi 2 ca khúc "Bên nhau thật khó" và "Ngắm hoa lệ rơi" được nhiều khán giả quan tâm trong năm 2018. Sau đó, anh nhận nút vàng YouTube cùng giải thưởng “Bài hát hiện tượng của năm” trong khuôn khổ lễ trao giải POPS Awards.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận