Châu Đăng Khoa tìm được “gà cưng” mới

(MTO 1 - 22/01/2021 17:23)

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói và nữ diễn viên Fung La – 4 nhân tố chính làm nên thành công của MV Chân Ái vừa bất ngờ thông báo “comeback” cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới: Nhớ Người Hay Nhớ vào ngày 25 tới đây.

Poster MV Nhớ Người Hay Nhớ gây tò mò bởi bóng dáng một nhân vật bí ẩn ở vị trí trung tâm – người sẽ đảm đương trọng trách thể hiện ca khúc. Đây cũng là áp lực của gương mặt mới khi phải chấp nhận sự so sánh khó tránh khỏi từ khán giả vốn đã quen thuộc với các sáng tác trước đây của Châu Đăng Khoa.

Poster MV.

Châu Đăng Khoa hoàn toàn tự tin với tài năng của “gà cưng” mới: “Tiêu chí hàng đầu của tôi khi chọn ca sĩ luôn là giọng hát. Chắc chắn đã làm việc với tôi thì khán giả không cần lăn tăn về chất lượng giọng hát. Tôi không muốn nói trước hay so sánh gì, cứ để mọi người nhận xét, đánh giá. Riêng tôi đã mất gần một năm sốc lại tinh thần, ráo riết chuẩn bị cho sự trở lại này cùng những người anh em, đồng đội hết lòng tin tưởng khi chọn bước tiếp bên tôi. Có thể nói với tôi, sản phẩm này mới là “chân ái”. Denis, Khói, Fung La và người sắp sửa lộ… giọng là “chân ái” của tôi. Tôi trân trọng họ".

Giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Bên cạnh đó, dựa vào poster có thể thấy bối cảnh và tạo hình MV Nhớ Người Hay Nhớ không hoài cổ như MV Chân Ái. Các nhân vật đều mặc hiện đại, ánh mắt xa xăm vừa sầu lại vừa ngầu. MV Nhớ Người Hay Nhớ sẽ chính thức lên sóng lúc 19h30 ngày 25/1/2021.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận