Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay Karik trở lại đường đua V-Pop

(MTO 7 - 11/07/2020 16:28)

Nổi tiếng với vai trò nhạc sĩ, Châu Đăng Khoa còn được biết đến với chất giọng khá đặc biệt. Mới đây Châu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ sẽ trở lại với vai trò ca sĩ.

Hai năm trở lại đây Châu Đăng Khoa tạm "gác mic" lui về phía sau tập trung sản xuất âm nhạc cho ca sĩ khác, tạo ra nhiều hit V-Pop trong đó phải kể đến Người Lạ Ơi - siêu HIT vào năm 2018. Sau 2 năm, 1/2 đội hình Người Lạ Ơi chính thức quay trở lại. Lần này, Châu Đăng Khoa tự mình thể hiện cùng với người anh rapper thân thiết: Karik. Sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi vừa được công bố có tên: Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ, đặc biệt hơn đây cũng là sản phẩm kỉ niệm tuổi 30 của Châu Đăng Khoa.

Châu Đăng Khoa và Karik.

Hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình của Châu Đăng Khoa và Karik trong bộ vest tông hồng – tím nổi bật và năng động cùng biểu cảm cool ngầu. Trên bộ áo vest của Châu Đăng Khoa còn biểu tượng cây cung và mũi tên liên tưởng đến vị thần tình yêu. Trong nhiều năm hoạt động, đây là MV đắt tiền nhất mà anh làm cho mình. Trước đây mặc dù không tiếc tiền đầu tư làm sản phẩm cho người khác nhưng với bản thân, Châu Đăng Khoa luôn tiết kiệm hết mức có thể, có MV chỉ tốn 10 triệu để hoàn thành.

Châu Đăng Khoa.

Karik.

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Người khác có thể thích hay ghét tôi. Dù thế nào thì tôi vẫn còn âm nhạc. Việc của tôi là làm ra nhạc hay để khán giả nghe. Tôi muốn ít nhất một lần dành cho sản phẩm của chính mình những gì tốt đẹp mà tôi đã luôn dành cho người khác. Trước đây nhiều người cũng khuyên tôi nên đầu tư vào bản thân nhưng tôi không nghe. Giờ thấy tôi bắt đầu nhận ra nhiều anh chị em đồng nghiệp thương nên giúp tôi nhiệt tình như anh Karik hay dàn cameo trong MV chắc chắn sẽ khiến người xem bất ngờ thú vị. Mọi người nhận lời đóng không suy nghĩ gì mà còn không chịu nhận catse nữa . Tôi nhận ra rằng tất cả rồi sẽ đi qua chỉ còn tình người ở lại”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận