Châu Bùi ra mắt áo khoác bảo vệ môi trường

(MTO 3 - 24/03/2020 07:42)

Chiếc áo “No, Thanks!” không chỉ giúp Châu Bùi “ghi điểm” với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung mà còn để lại dấu ấn trong việc bắt nhịp rất nhanh với xu hướng thời trang thế giới.

Bộ ảnh sử dụng những tone màu tươi sáng, năng động cùng với các phối cảnh đặc tả lại những hoạt động hằng ngày của giới trẻ như dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè.

Ngoài ra, theo Châu Bùi, bộ trang phục này còn nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng trẻ bằng sự bền vững trong khâu thiết kế và sản xuất nên chiếc áo.

Chiếc áo khoác “No, Thanks!” là một sáng tạo tâm huyết của NTK Tom Trandt.

Chiếc áo “No, Thanks!” là một sản phẩm tiếp nối chuỗi các sản phẩm thời trang bền vững, tái sử dụng 100% những mét vải denim thừa. Đây là loại vải được nhãn hàng xử lý với phương pháp ít gây tác động nhất tới môi trường (giảm lượng nước cần thiết để sản xuất 1 chiếc quần jeans từ 40 lít chỉ còn 1 lít). Từng mét vải được tận dụng tối đa để sản xuất chiếc áo khoác bằng những biến tấu về đường cắt may để đảm bảo hạn chế tối thiểu lượng vải dư thừa sau sản xuất.

Châu Bùi bật mí, ngày 29.03.2020 trên trang fanpage của mình, cô sẽ hé lộ dần những điều thú vị quanh chiếc áo “No, Thanks!” và thông điệp bí mật của nó. Sắp tới đây, Châu Bùi cũng sẽ gửi tặng đi 5 chiếc áo cho 5 bạn may mắn như một cách truyền đi thông điệp yêu thương môi trường đến những người hâm mộ.

KHANG NGỌC - DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận