Chàng trai của những bản mashup Hữu Nhân tung MV mới

(MTO 6 - 26/06/2020 22:44)

Xuất phát từ chương trình The Debut, Hữu Nhân chăm chỉ hoạt động bằng việc cover lẫn sáng tác ca khúc. Vừa qua anh chàng đã chính thức ra mắt MV mới “Thế Giới Vẫn Còn Một Người”.

“Chàng trai của những bản mashup” là biệt danh mà nhiều người dành tặng cho Hữu Nhân, bởi những video cover được chia sẻ trên YouTube của anh. Với tinh thần đam mê nghệ thuật của mình, Hữu Nhân luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội qua nhiều chương trình như “Sàn Đấu Ca Từ”, “100 Giây Rực Rỡ”, “Phiên Bản Hoàn Hảo” và giành danh hiệu quán quân cùng đồng đội tại “Đấu Trường Âm Nhạc”.

Poster “Thế Giới Vẫn Còn Một Người”.

Ngoài ra, Hữu Nhân còn sáng tác các ca khúc nhạc phim. “Thế Giới Vẫn Còn Một Người” được viết cho một dự án phim truyền hình. Nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, anh quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Trước đó, Hữu Nhân từng hợp tác với Fanny trong các dự án cover. Cả hai cũng từng ra mắt bản song ca “Thế Giới Vẫn Còn Một Người”.

Hữu Nhân.

Với giai điệu RnB kết hợp Hip Hop, “Thế Giới Vẫn Còn Một Người” đã được Hữu Nhân khoác lên màu sắc mới so với bản gốc Ballad nhẹ nhàng. Hữu Nhân cho biết: “Ca khúc này là câu chuyện thật từ chính tôi. Khi yêu, hai người trong cuộc bên nhau quá lâu thường xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Tôi tin những ai từng yêu đều đã trải qua cảm giác này và hi vọng bài hát sẽ chạm vào trái tim của người nghe”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận