Chàng trai 15 tuổi được cả 4 huấn luyện viên "King Of Rap" lựa chọn là ai?

(MTO 8 - 02/08/2020 21:30)

Tuy là thí sinh khá nhỏ tuổi nhưng với chất nhạc mang màu sắc riêng, Kenji được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn để đi tiếp vào vòng 2 của "King Of Rap".

Tối 1/8, tập 1 của "King Of Rap" mùa đầu tiên đã chính thức lên sóng, một trong những thí sinh được chú ý nhất là Kenji, 15 tuổi. Xuất hiện trên sân khấu, Kenji mang đến bản rap do chính mình sáng tác mang tên "Welcome To My Fun World" với phong cách trình diễn tự tin và cực "ngầu" khiến Lil'Shady, LK, Datmaniac và BigDaddy không thể ngồi yên. Kết thúc phần thi, Kenji được cả bốn huấn luyện viên lựa chọn, trao cho cơ hội đi tiếp vào vòng 2.

Kenji.

Nhận xét về phần trình diễn của Kenji, huấn luyện viên BigDaddy rất thích thú với sáng tác này vì rất phù hợp với lứa tuổi: "Hơn nữa, sự tự tin và phong cách của em rất phù hợp với sân khấu". So với các thí sinh khác đã quá quen thuộc với khán giả theo dõi Rap và Underground, Kenji có lẽ là cái tên mới. Nhưng một điều thú vị là trước khi tham gia cuộc thi này, chàng trai 15 tuổi đã là thành viên của nhóm nhạc P336. Đây là nhóm nhạc gồm 6 thành viên, từng đoạt 2 giải Mai Vàng cho hạng mục Nhóm nhạc xuất sắc nhất.

Các giám khảo đều chọn Kenji vào vòng 2 của chương trình.

Kenji tên thật là Phan Thanh Hiển, sinh năm 2005. Từ năm 10 tuổi, chàng trai này đã bén duyên với Hiphop khi tham gia nhóm nhảy Joker Kids, và dần dần Kenji có cơ hội được tiếp xúc với Rap, DJ... "Thời điểm mới tập rap với những bài đầu tiên, Kenji lấy những câu quote/trích dẫn trên mạng để đưa vào bài của mình. Dần dần, khi đã có trải nghiệm nhiều hơn, Kenji viết nhiều và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bản thân Kenji cũng hiểu rõ mình còn nhỏ tuổi, chưa có những trải nghiệm phong phú, đa dạng như các anh chị đi trước nên luôn đưa những điều thân thuộc, gần gũi nhất với mình vào các bản rap" - Kenji chia sẻ.

Một điều ấn tượng nữa về chàng trai 15 tuổi này là dù bận rộn với lịch trình hoạt động cùng nhóm P336, cũng như đam mê riêng của bản thân nhưng Kenji lại có thành tích học tập rất tốt. Không chỉ 9 năm liền là học sinh giỏi, Kenji cũng vừa thi đậu nguyện vọng 1, được bước chân vào ngôi trường mà mình mơ ước từ lâu - THPT Nguyễn Thượng Hiền.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận