Chán được “đẩy thuyền”, Ngô Kiến Huy và Sam đối đầu tại “Căn bếp vui nhộn”

(MTO 10 - 09/10/2020 07:47)

Cùng với Vô lăng tình yêu, Ngô Kiến Huy và Sam tiếp tục hợp tác cùng nhau trong một chương trình hài hước, vui nhộn mang tên Căn bếp vui nhộn.

Căn bếp vui nhộn là một dịp hiếm hoi để Ngô Kiến Huy và Sam cùng nhau trổ tài bếp núc trên sóng truyền hình, cũng là lần đầu tiên “cặp đôi tin đồn” này giữ vai trò đối đầu cùng nhau. Cả hai sẽ phải vận dụng tất cả chiêu trò của mình để hỗ trợ cho khách mời chiến thắng. Có tập Sam phải bị cột tay cùng khách mời để chế biến món ăn, cũng có lúc Ngô Kiến Huy phải nấu bếp bằng đôi đũa “siêu to, siêu khổng lồ”.

Sam hé lộ để được đứng vào vị trí MC chương trình cô đã phải chứng minh tuyệt kĩ nấu bếp của mình cùng ekip. Cô nàng cũng tự tin có thể hoàn thành tất cả các món ăn phức tạp nhất. Riêng Ngô Kiến Huy cũng khoe bản thân rất am tường nhiều món ăn quý hiếm mà chưa có dịp trổ tài.

Đối đầu cùng đội Ngô Kiến Huy không chỉ có Sam, diễn viên Midu cũng là người đồng hành trong sứ mệnh tạo ra tiếng cười trong Căn Bếp Vui Nhộn. Cô nàng khá tự tin trong vai trò đội trưởng để so kè cùng Ngô Kiến Huy.

Tại căn bếp vui nhộn, mỗi người chơi được dẫn dắt bởi một đội trưởng. Họ sẽ phải học nhanh công thức nấu ăn từ đầu bếp chính Vũ Dino. Mỗi đội sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để hoàn thành món ăn của mình trong thời gian quy định. Món ăn đã khó thực hiện, những thử thách còn “trời ơi đất hỡi” hơn khiến mỗi tập của Căn Bếp Vui Nhộn đều tràn ngập tiếng cười.

Chủ nhân hit “Người Âm Phủ” Osad và cô ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương là hai vị khách đầu tiên của Căn bếp vui nhộn. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 11/10 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận