Cece Trương ra mắt MV Virus debut với vai trò ca sĩ

(MTO 12 - 05/12/2020 06:37)

Cece Trương vừa đánh dấu chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt MV “Virus”. Trước đó, Cece Trương từng phát hành và gây chú ý với công chúng thông qua MV cover “Người lạ ơi” cùng ba mẹ là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Trong MV “Virus”, Cece Trương xuất hiện với hình ảnh một cô gái trẻ thời hiện đại đang say sưa kể về chuyện tình của chính mình. Thay vì một kịch bản drama hay kĩ xảo thật bắt mắt, dưới bàn tay của đạo diễn Kiên Ứng, sản phẩm được khoác lên chiếc áo có phần bụi bặm, mang màu sắc vừa rất đời, vừa rất nghệ thuật.

Cece Trương trong ngày ra mắt MV.

Từ khung cảnh trong phòng tranh hay bên xe hơi, trên mái cao, Cece Trương đều xuất hiện với hình ảnh tràn đầy sức sống, tươi mới và cũng đậm chất nữ quyền. Kịch bản tưởng chừng đơn giản nhưng khi kết hợp với giai điệu và ca từ do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác đã tạo nên một sản phẩm hài hoà, đáp ứng đầy đủ cả phần nhạc lẫn phần nhìn. Ngoài ra, ca khúc “Virus” cũng giúp Cece Trương khoe trọn vẹn chất giọng sáng, giàu nội lực và khả năng hát tiếng Anh rất tốt của mình.

Đàm Vĩnh Hưng.

Theo nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1998, cô lựa chọn “Virus” để làm sản phẩm đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp, bởi đây là ca khúc rất dễ tạo cảm giác thoải mái cho người nghe ngay lần đầu tiên. Với một ca sĩ trẻ, vẫn còn rất mới trong làng nhạc Việt như Cece Trương, việc lựa chọn ca khúc không quá nặng về kĩ thuật, thực hiện một MV có kịch bản không nặng nề hay “đấu trí” người xem sẽ là cách để đến gần hơn với khán giả.

Dương Triệu Vũ.

Cece và Quang Dũng.

“Không phải ngẫu nhiên Cece lựa chọn ca khúc Virus làm sản phẩm debut. Ngay từ lần đầu tiên gặp và trao đổi, anh Hứa Kim Tuyền đã nghiên cứu kĩ chất giọng của Cece và nghe những mong muốn của Cece ở ca khúc này nên Virus được xem là ca khúc rất vừa vặn, thể hiện được cá tính mạnh mẽ. Cece nghĩ để đến ngày ra mắt MV Virus đều là những sự nỗ lực hết mình và cả cơ duyên ý nghĩa nữa” Cece Trương chia sẻ. Cece Trương cũng bật mí, ngay sau khi ra mắt MV “Virus”, cô sẽ lập tức bắt tay vào thực hiện một show âm nhạc nhỏ của riêng mình tại TP.HCM. Đây cũng là dự án được cô ấp ủ từ rất lâu và tới hiện tại mới có thể thực hiện.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận