Cây táo nở hoa chính thức kết thúc ở tập 71, liệu có...nở hoa?

(MTO 9 - 08/09/2021 19:33)

Càng về cuối, phim càng khiến khán giả tò mò với những “bí ẩn” về chuyện tình của Dư. Các netizen đang háo hức chờ đợi 1 cái kết trọn vẹn, hạnh phúc sẽ đơm hoa kết trái với 5 anh em nhà Ngọc.

Trong những tập phim gần đây, mâu thuẫn của các thành viên gia đình Ngọc đã được tháo gỡ hết, mở ra hi vọng về một cuộc sống hạnh phúc về sau. Người đầu tiên gỡ những khúc mắc trong lòng là Hạnh. Hạnh đã thông cảm, thấu hiểu cho chồng. Bên cạnh đó, mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng đã khác đi cùng với sự chuyển biến tích cực của Báu - Ngà. Các nhân vật khác cũng lần lượt xóa bỏ hiềm khích: Con gái Ngọc đã hàn gắn tình cảm với ba; Báu khi quyết định hi sinh 1 phần cơ thể cho anh cũng là lúc chẳng còn oán hận anh hai và Châu nữa; Ngà đã tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời. Tình yêu thương chân thành của Ngọc cũng đã chạm tới trái tim Dư.

Vấn đề mà nhiều khán giả quan tâm nhất: “Bao giờ thì Ngọc được thay gan?” đã được giải quyết ở tập 67. Việc cùng hiến gan cho Ngọc đã kết nối tình chị em giữa 2 cô gái song sinh khác nhau như nước với lửa.

Việc Dư tỉnh lại sau nguy kịch là điều dễ đoán, nhưng mối quan hệ của bộ ba Dư - Trúc - Trinh lại là 1 ẩn số khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Fan của cặp đôi tin rằng biên kịch sẽ không “bẻ lái” gắt và vẫn đang hy vọng về 1 happy ending. Nhưng một bộ phận netizen cho rằng bản Việt đã có sự thay đổi đáng kể so với bản Hàn. Cụ thể là trong những tập mới nhất, Báu về với chồng cũ. Quân đã nỗ lực thay đổi để xứng đáng với tình yêu của Báu và tất cả những chi tiết này đều không có trong bản gốc. Biết đâu, sự thay đổi tiếp theo nằm ở tuyến Dư - Trúc -Trinh?

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo, những tập cuối của Cây Táo Nở Hoa sẽ giải quyết trọn vẹn những vấn đề còn lại xung quanh các nhân vật, như duyên nợ Thu – Ngà, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu của Châu và đặc biệt là chuyện tình cảm của Dư, từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình. Sau chặng đường đầy nước mắt, tình yêu và hạnh phúc sẽ nở hoa.

Tập 71- tập cuối cùng của Cây Táo Nở Hoa phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h ngày 14/09. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP trên ứng dụng VieON sẽ được xem sớm tập cuối vào lúc 20h ngày 09/09.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận