Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai chung tay dọn rác bảo vệ môi trường

(MTO 2 - 19/02/2020 12:53)

Sáng ngày 18/2, ban huấn luyện cùng với tất cả cầu thủ thuộc các khóa của Học viện HAGL JMG như đội U13, U15, đội Nutifood,... phát động và tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường.

Với khẩu hiệu "Hãy chung tay vì môi trường xanh", CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) muốn truyền tải đi thông điệp ý nghĩa đến tất cả mọi người chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Ngay từ sáng sớm tất cả các học viên của học viện HAGL đã tập hợp, được chia thành nhiều nhóm nhỏ để dọn rác hai ven đường, khoảng cách là 10km từ cổng học viện đến đỉnh núi Hàm Rồng nhằm tạo cảnh quan đẹp cho đỉnh núi, tăng cường sức đề kháng chống của dịch bệnh COVID-19.

Các bạn học viên khóa 4 chụp ảnh kỉ niệm trước khi dọn rác.

Không chỉ ban huấn luyện, cầu thủ của đội một mà còn có các bạn cầu thủ nhỏ của đội năng khiếu U13, U15, Học viện Nutifood,... cũng vui vẻ tổng dọn vệ sinh trong suốt 3 giờ đồng hồ, tạo cảnh quan sạch đẹp cho núi Hàm Rồng.

Các cầu thủ HAGL cùng với đội trẻ của học viện dọn rác hai bên đường.

Không ngại nắng nóng, dù thời tiết bên ngoài là khá oi bức, cũng như một cách rèn luyện sức khỏe, có thêm sức đề kháng để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Chinh phục đỉnh núi Hàm Rồng đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho cầu thủ HAGL trước thềm mùa giải. Bên cạnh việc thu dọn rác hai bên đường, các cầu thủ còn treo những băng rôn, khẩu hiệu, biển cấm dọc theo cung đường leo núi chinh phục Hàm Rồng cao nhất Gia Lai.

Treo băng rôn dọc hai bên đường lên đỉnh núi Hàm Rồng.

Đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ trẻ chung tay vì cộng đồng. Mới đây, các cầu thủ HAGL đã tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus COVID-19 gây ra.

HUỆ PHONG

Ảnh: CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Bình luận