Cậu lớn ơi, đừng nghịch nữa, "họa mi" mệt rồi!

(MT 2 - 10/01/2020 09:10)

Xin chào thế giới XY - mình là “họa mi”. Đến nay mình đã cùng “cậu chủ” ăn đến 17 cái nồi bánh chưng rồi.

Và hôm nay, mình mạo muội mò lên thế giới XY cốt để kể cho cả nhà nghe về một “tai nạn” kinh hoàng vừa trải qua.

“Họa mi” cầu cứu vì trò “một mình” gây sốc

Rắc rối của tớ bắt đầu từ ngày cậu chủ biết đến mấy web đen trên mạng và “tự sướng” một mình.

Thay vì chơi đùa bằng “dụng cụ tự nhiên” (ý chỉ dùng tay) như mọi hôm, cậu chủ cao hứng dùng hẳn cọng cỏ luồn vào bên trong cổ họng của tớ. Ai ngờ, cọng cỏ trôi tuột sâu vào trong. Sau bao cơn hốt hoảng, cậu chủ cố gắng đi tiểu để tống cọng cỏ ra ngoài. May thay, nhờ cọng cỏ có kích thước nhỏ nên khi tiểu có thể bắn ra ngoài.

Hậu quả để lại là tớ phải chịu một trận đau buốt thấu trời. Một ngày sau, cậu chủ đã đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra.
Ơn giời, vị cứu tinh “họa mi” đây rồi!

Bác sĩ Vũ Đức Công, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health cho hay:

“Vì cọng cỏ cọ xát sâu vào niệu đạo nên cảm giác đau rát khó chịu là không thể tránh khỏi. Chưa kể, “dụng cụ gây án” không vệ sinh nên “họa mi” còn có nguy cơ bị viêm nhiễm. Sau khi kê thuốc giảm đau và chống viêm, cậu chủ quay về và không giấu nổi cảm giác hối hận.

Các bạn trẻ nghiện trò thủ dâm không chỉ dùng tay mà còn có thể “sáng chế” ra nhiều cách khác nhau như cọ “cậu bé” vào thành giường, vào gối, luồn cọng cỏ, dây thắng xe đạp vào bên trong, qua đường tiểu đến tận bàng quang. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng trơn tru, không để lại dấu vết. Thủ dâm chẳng có hại, hại là tại lạm dụng “quá độ”, khiến các bạn mất tập trung cho việc học tập và rèn luyện thân thể. Ngoài ra, một số “đồ chơi” công nghiệp kém chất lượng, gai góc còn có thể gây dị ứng, viêm nhiễm.

MAI HỒ thực hiện

Bình luận