Cát Tiên The Voice đầy phóng khoáng và thơ mộng trong bộ hình mới

(MTO 10 - 12/10/2021 07:09)

Nữ ca sĩ Cát Tiên luôn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi tới khán giả. Đặc biệt mới đây nhất cô nàng đã tung bộ ảnh ngọt ngào, đầy phóng khoáng.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ. Cô cho biết ngoài việc ở nhà chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới thì cô dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân để khi trở lại với sân khấu, khán giả sẽ thấy một Cát Tiên tươi mới.

Cát Tiên trong bộ ảnh mới.

Trong những bức ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ thể hiện thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng cùng nhan sắc thu hút mọi ánh mắt. Có thể thấy, bộ ảnh được Cát Tiên cùng ê-kip của mình đầu tư một cách nghiêm túc, bài bản.

Lựa chọn bộ đầm với hoạ tiết chấm bi giúp Cát Tiên trở nên nữ tính, dịu dàng hơn, với phong cách trang điểm ấn tượng, điểm nhấn là tóc búi xõa cùng thần thái ngọt ngào, tự tin. Với phong cách vintage, được biết ý tưởng của bộ ảnh là một cô gái phóng khoáng có nội tâm đầy mơ mộng và nhiều hoài bão giống như Cát Tiên hiện tại.

Cát Tiên chia sẻ: “Tiên muốn khai thác thêm những mặt khác trong tâm hồn mình. có thể mọi người luôn thấy một Cát Tiên gai góc mạnh mẽ, cá tính thì trong bộ hình này vẫn là Tiên nhưng gần gũi hơn, thơ thẩn hơn. Có thể tìm thấy những mặt khác của tâm hồn mình, khám phá bản thân mình là một điều Cát Tiên muốn Làm lúc này. Giữa bộn bề cuộc sống, Tiên muốn tĩnh lặng lại để dùng tâm hồn của mình truyền tải những giá trị của bản thân,của âm nhạc từ con tim mình cho khán giả”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận