Cara "thả thính" Noway trong MV mới

(MTO 9 - 09/09/2020 18:15)

Sau 4 tháng, Cara - NoWay cuối cùng đã có bước tiến dài, đánh dấu cột mốc trong hành trình tìm hiểu nhau, đó là phát hành MV This Way dành tặng đến khán giả yêu thương, ủng hộ cặp đôi CANO.

This Way cũng là biệt danh mà NoWay đặt cho Cara từ những ngày đầu quen nhau. Nữ ca sĩ đã tâm sự với nhạc sĩ Khắc Hưng để ngay sau đó, HIT-maker đình đám sáng tác bản tình ca ngọt ngào này dành tặng cô và NoWay. Cara không ngần ngại làm luôn một MV chỉn chu, rủ NoWay tham gia và kết quả là tối 8/9/2020, MV This Way đã chính thức lên sóng.

Cặp đôi CANO.

Ca khúc This Way thuộc thể loại Pop với giai điệu đơn giản, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo. Đặc biệt có thể thấy nhạc sĩ Khắc Hưng đã theo dõi và có nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Cara, nên trong phần lời bài hát ngoài những câu thả thính còn lồng ghép các chi tiết dễ liên tưởng đến CANO như: “Lần đầu tiên gặp nhau mà nhìn nhau hơi bị lâu”. Đây chính là tâm sự của cả chàng và nàng sau Người Ấy Là Ai? rằng không thể rời mắt khỏi đối phương.

MV mở ra bằng cảnh Cara tình cờ bắt gặp NoWay tại thư viện. Cara ngại ngùng vì biết tiếng sét ái tình đã đánh trúng mình. Lần thứ hai chạm mặt nhau ở hành lang trường học, cặp đôi như hai thỏi nam châm hút chặt vào nhau.

MV This Way.

Vốn được biết đến với sở trường quay những khung hình ngoại cảnh tuyệt đẹp, lần này đạo diễn Gin Trần vẫn “mát tay” xây dựng MV câu chuyện rất tốt. Ekip còn cài cắm nhiều chi tiết thú vị để ẩn dụ về chuyện tình của Cara – NoWay.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận