Cara làm mới ca khúc pop dance thành phiên bản ballad

(MTO 5 - 04/05/2020 09:47)

Sau khi gây ấn tượng với thần thái quyến rũ trong teaser MV Thôi Miên, nữ ca sĩ Cara đã chính thức tung ra MV với phiên bản ballad thiều mới mẻ.

Khác hẳn phiên bản gốc là mang màu sắc Pop Dance/Dubstep mạnh mẽ đậm màu sắc US-UK, phiên bản Ballad của MV Thôi Miên được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền phối lại đầy cảm xúc với giai điệu bắt tai. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ rằng anh muốn cho khán giả nhìn thấy khía cạnh mới của một bài hát. Với phiên bản ballad của ca khúc Thôi Miên có thể nghe rõ hơn giọng hát của Cara ngày càng trưởng thành, vững vàng khi cô nàng xử lí những đoạn thầm thì, nũng nịu hay quyến rũ, mạnh mẽ.

Cara.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Ballad Version của Thôi Miên sẽ khiến cho người nghe cảm nhận rõ được giai điệu và tinh thần của bài hát, đồng thời nghe được kĩ hơn chất giọng của CARA. Cá nhân Hứa Kim Tuyền cảm thấy ưng ý và thích phiên bản Ballad này hơn vì sự dễ chịu và thú vị của nó.”

MV Thôi Miên.

MV được xây dựng theo phong cách tối giản, nhiều nghệ sĩ đang ưa chuộng gần đây, tập trung vào nhân vật chính cùng biểu cảm, thần thái. MV sử dụng tone màu trắng đen cơ bản để làm nổi bật Cara ở trung tâm và tạo sự hoài cổ, huyền bí. Cara là cô gái trong bức tranh treo tường, đúng với hình tượng ma nữ bước qua từ bản gốc.

Cara cho biết cô nàng đang trở lại cùng sự đổi mới cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh với Thôi Miên. Qua MV, Cara nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự tiến bộ trong giọng hát đến từ khán giả.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận