Cặp đôi “Sài Gòn trong cơn mưa” gợi ý giới trẻ check-in khắp Sài Gòn

(MTO 10 - 08/10/2020 11:20)

Hồ Thu Anh đã rủ Avin Lu ghi dấu lại bằng một bộ hình check-in Sài Gòn 2020 vừa lạ vừa quen.

Bộ hình “Check-in Sài Gòn” được Hồ Thu Anh lấy cảm hứng sau khi kết thúc lịch quay phim “Sài Gòn Trong Cơn mưa”. Là một người yêu và đam mê thời trang, Hồ Thu Anh chủ động lên ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện bộ hình vừa mang hơi thở của thời trang cao cấp, vừa bình dị, phóng khoáng như tấm lòng người Sài thành.

Bộ hình “điểm danh" các địa điểm nổi tiếng của từng quận ở Sài Gòn, mỗi quận mang một màu sắc, hơi thở và nét đặc trưng khác nhau kết hợp với phong cách thời trang đa dạng theo từng bối cảnh của từng quận: khi vi vu xe bus Quận 1, quẩy tưng bừng cùng cafe rock Quận 3, ghé chợ bông Quận 10, tạt ngang hàng chè Quận 4, thơ thẩn tắm mưa Quận 2, đi chùa Bà cầu phúc những ngày đầu năm ở Quận 5… Những cư dân của thành phố đông đúc này hẳn sẽ tìm thấy những kỷ niệm xưa cũ ở đâu đó, nơi mình từng hò hẹn cùng lũ bạn học hay mối tình đầu.

Thu Anh chia sẻ: “Thu Anh mới vào Sài Gòn được 3 năm. Nhờ tham gia phim “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” mà Thu Anh phát hiện ra rất nhiều ngóc ngách thú vị, nhưng lịch quay phim quá dày đặc nên lại không kịp chụp hình để lưu lại. Sau khi phim đóng máy cứ cảm thấy tiếc nên đã rủ Avin Lu chụp bộ hình làm kỷ niệm sau phim”.

Là người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng Thu Anh phải thừa nhận đây là bộ ảnh “khủng” nhất là cô từng thực hiện khi di chuyển đến hơn 13 bối cảnh trong liên tục 2 ngày, đổi rất nhiều trang phục, tạo hình khác nhau. Nhưng may mắn Thiên Minh - một người con cũng rất yêu Sài Gòn - đã hợp tác để hoàn thành mong ước check in khắp Sài Gòn của Thu Anh và Avin Lu.

Avin Lu chia sẻ: “Sau khi xem lại bộ ảnh, Avin thích lắm, thú thật ở Sài Gòn hơn 10 năm rồi mà có nhiều chỗ chưa bao giờ đến, chưa từng ghé ăn và cũng chẳng bao giờ nghĩ Sài Gòn lại có những nơi đặc trưng như vậy”.

Xem bộ ảnh “check in” Sài Gòn tuyệt đẹp của cả hai.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận