Cặp đôi Obito - Hạnh Ngân troll nhau kịch liệt tại Cypher Call

(MTO 9 - 25/09/2021 17:01)

Tập 8 Cypher Call trở nên “ngọt như kẹo” với sự xuất hiện của cặp đôi siêu đáng yêu Obito và Hạnh Ngân.

Chàng trai sinh năm 2K1 đến từ An Giang – Obito từng "gây bão" trên cộng đồng mạng với hàng loạt ca khúc ấn tượng từ giai điệu cho đến lời bài hát, nổi bật nhất có thể kể đến như: Simple Love, When You Look At Me, Lost,... Không hề kém cạnh bạn trai, Hạnh Ngân gây chú ý với các ca khúc gây sốt như: Internet Love, Chúng Mình Cùng Biết,...

Tại tập 8, cặp đôi Obito và Hạnh Ngân khiến không ít FA phải ghen bởi loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2 tại Cypher Call. Thêm vào đó, nhiều điều bất ngờ cũng được Obito và Hạnh Ngân chia sẻ.

Khi được hỏi:“Simple Love có phải là sản phẩm tâm đắc nhất của Obito?”, anh chàng đã gây sốc khi cho biết: “Khi viết Simple Love mình đang ở quê, suốt ngày ở trong phòng, đến mức ba mẹ nghĩ mình tự kỉ. Thật ra, bài mình tâm đắc nhất là bài Your Smile. Bài đó mình viết từ khá lâu, giờ được nhiều người nghe từ bản cover của mình với Hạnh Ngân”.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, trong khi đang chia sẻ về ca khúc Internet Love - quà tặng sinh nhật cho Obito, Hạnh Ngân nhận được câu hỏi của chương trình về lời bài hát: “Chưa bao giờ em nghĩ rằng anh là gu của em đâu” là viết từ sự thật. Cô nàng hé lộ luôn: “Obito không liên quan gì đến gu của em hết cũng không có bất kì cái gì ở Obito là gu của em cả, thậm chí em từng thề không bao giờ yêu rapper nữa”.

Khi được hỏi thêm rằng: “Ngân có nghĩ đến việc sẽ phát hành 1 version Internet Love với sự tham gia của Obito trong phần rap không?”thì một lần nữa cô nàng khiến bạn trai “khóc nấc”: “Em nghĩ chắc là không đâu. Tại bài đấy em viết đang hay, xong tự nhiên nhỡ Obito vào mà cái đoạn rap đấy nó không được như em mong muốn thì em lại mắng Obito".

Obito và Hạnh Ngân sẽ xuất hiện tại ở Cypher Call – Tập 8 được phát lúc 21h30 Chủ Nhật (26/09) trên kênh YouTube Vie Channel.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận