Các ứng dụng hài hước giúp bạn tránh ngủ nướng mỗi ngày

(MTO 9 - 13/09/2021 18:24)

Cùng nghía qua những ứng dụng báo thức khiến bạn phải tỉnh dậy ngay lập tức này nhé!

Snap me up

Khác với app báo thức thông thường, thứ mà bạn có thể “tiện tay” tắt trong chốc lát rồi tiếp tục ngủ, Snap me up yêu cầu bạn phải quay lại đoạn video selfie có độ dài lên đến 8 giây để ngừng tắt âm báo. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này quay lại những việc cần làm trong hôm nay hoặc suy nghĩ của bản thân về điều gì đó theo sở thích. Việc này sẽ giúp bạn có động lực dậy hơn, cũng như xem lại hình ảnh bản thân khi thức giấc sẽ trông như nào nhé!

Điểm trừ cho ứng dụng này là bạn chỉ có thể sử dụng trên Android thôi, và thỉnh thoảng gặp phải một vài quảng cáo.

Alarmy - Sleep if you can
Nghe tên ứng dụng thôi là biết khả năng “ngủ nướng” gần như rất thấp rồi đúng không? Quả thật, để tắt được chuông báo thức, bạn phải thực hiện các thử thách mà ứng dụng yêu cầu như quay video, chụp lại hình ảnh có sẵn, lắc điện thoại, thậm chí có khi phải giải những câu đố hóc búa cực kì. Đảm bảo chúng ta tỉnh luôn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đó!

AlarmMon
Trái với âm thanh báo thức “ầm ĩ” ở các ứng dụng trên, AlarmMon sẽ đánh thức bạn nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần hiệu quả đâu nha! Sử dụng ứng dụng này, người dùng được phép chọn ra những nhân vật sẽ đánh thức mình mỗi sáng. Đó có thể là con gà, con mèo hoặc chó, thậm chí chúng ta còn được phép tải thêm nhân vật trực tuyến nữa nè! Ứng dụng có 3 chế độ báo thức khác nhau: Voice (báo thức bằng giọng nói), Quite (báo thức nhẹ nhàng) và Noisy (báo thức “ầm ĩ”).

HEO CON BÉ NHỎ

Theo Mực Tím

Bình luận