Các tác giả truyện tranh ơi, hãy "bơi" hết vào đây!

(MTO 4 - 06/04/2021 20:34)

Khi tham gia POPS Comics Bonus Program 2021, các tác giả không chỉ thể hiện tài năng, ra mắt các tác phẩm của mình mà còn được nhận khoản bonus tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Nếu bạn là họa sĩ truyện tranh đang muốn theo đuổi đam mê của mình, là tác giả độc lập đang đăng tải truyện trên các nền tảng truyện tranh quốc tế nhưng vẫn muốn chia sẻ tác phẩm của mình cho độc giả trong nước, là một studio trong nước chuyên nghiệp muốn truyện của mình tiếp cận được nhiều độc giả hơn….hãy gửi truyện cho POPS, trong thời gian từ 1/4/2021 đến hết 15/12/2021.

Bonus của bạn sẽ tỷ lệ thuận với lượt xem truyện của bạn, đồng nghĩa lượt xem càng cao, Bonus được chia càng “đậm”. Đặc biệt, các tác phẩm nằm trong Top 5 được xem nhiều nhất của tháng, sẽ được Bonus từ 9 đến 32 triệu đồng.

Nếu vượt qua vòng kiểm duyệt của Ban biên tập, các bộ truyện sẽ được đăng tải lên ứng dụng POPS để mọi người cùng thưởng thức. Những truyện đặc sắc có thứ hạng cao sẽ được ưu tiên các vị trí bắt mắt trên mục Comic của ứng dụng POPS (Trên Website và ứng dụng POPS).

Một số tựa truyện tham gia chương trình POPS Comic Bonus 2021

Sau khi bộ truyện của các tác giả được đăng, các bạn nhớ chia sẻ và quảng bá tác phẩm của mình để tăng lượng view nhiều nhất có thể

Đại diện POPS Comics cho biết, sân chơi POPS Comics Bonus Progam 2021 được tạo ra như một động lực để thúc đẩy tinh thần các tác giả trẻ thể hiện tài năng, sáng tạo và tạo thêm thu nhập, góp phần hỗ trợ các bạn kiên trì nuôi dưỡng đam mê của mình.Xem chi tiết về thể lệ, hướng dẫn gửi truyện và giải thưởng POPS Comics Bonus Progam 2021 tại: https://popsvn.app.link/e/POPSBonus2021

POPS Comics là “thánh địa” truyện tranh (webtoon) với hàng trăm đầu truyện nổi tiếng đến từ các tác giả hàng đầu Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Bad luck, Anh trai tôi là khủng long, Cánh hoa trôi giữa Hoàng triều, Nhất đại Linh Hậu, Xuyên thành phản diện, Nam đình cốc vi… Gần đây, 2 bộ truyện do POPS Comics sáng tác đã gây tiếng vang lớn là Lạc Trôi – bộ truyện lấy cảm hứng từ nhân vật trong MV đình đám cùng tên của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba – Tác phẩm phóng tác dựa trên hình mẫu đội tuyển eSports SBTC với nhân vật chính là Thầy Giáo Ba.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận