Ca sĩ bí ẩn ra mắt phiên bản đặc biệt quay tại nhà: Ngập miếng hài và đầy cú twist

(MTO 9 - 03/09/2021 21:12)

Sau thời gian phát recap, Ca sĩ bí ẩn mùa 5 sẽ lên sóng tập mới với phiên bản ghi hình tại nhà, “cầm trịch” chương trình là MC Khả Như.

Ngoài việc làm MC, Khả Như cũng “kiêm” cả vai trò makeup, stylist, đạo cụ, ánh sáng,… Mặc dù một mình tự thân vận động nhưng nữ MC vẫn siêu xinh đẹp, thần thái không thua kém khi xuất hiện trên sân khấu.

Thành phần hai đội chơi của Ca Sĩ Bí Ẩn tập 20 gồm có: Đội Xanh: Puka – Quách Ngọc Tuyên, Đội Đỏ: Hà Thu – Chí Thiện. Hai đội sẽ có những màn đấu trí vô cùng kịch tính nhưng không kém phần hài hước.

Không chỉ cạnh tranh ở phần đoán ca sĩ bí ẩn, hai đội chơi còn được MC Khả Như đưa ra thử thách: Thi hát. Với chất giọng “thiên phú” của mình, Puka được dịp thể hiện niềm đam mê âm nhạc. Là người đầu tiên mở màn trong cuộc thi, Puka cảm thấy bất ngờ khi mình hát được một đoạn dài mà… không ai ngăn cản.

Thực hiện ghi hình tại nhà là một thử thách không đơn giản đối với ê kíp Ca Sĩ Bí Ẩn. Với tiết mục Định mệnh ta gặp nhau của 4 ca sĩ bí ẩn đầu tiên, MC Khả Như chia sẻ rằng: “Đạo cụ không có sẵn như ở phim trường, ê kíp không chuyển được mặt nạ sang nhà của ca sĩ nên ca sĩ phải tự tận dụng mọi thứ trong nhà. Nếu như mặt nạ của ca sĩ không phù hợp thì chương trình xin phép được che mặt bằng icon”.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn – làn sóng mới tập 20 phát sóng lúc 21g00 Thứ Hai ngày 6/9 trên kênh HTV7.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận