Ca khúc Dynamite của BTS tiếp tục lập kỉ lục mới

(MTO 4 - 06/04/2021 13:11)

Ca khúc "huyền thoại" Dynamite của BTS tiếp tục bứt phá để mang về cho mình thành tích mới

Thật không nói quá khi cho rằng Dynamite của BTS là một trong những ca khúc "huyền thoại" của K-pop và góp phần viết nên những cột mốc kỷ lục mới cho K-pop ở đấu trường quốc tế.

Liệt kê sương sương thành tích của Dynamite trên các "mặt trận" ta có thể thấy: Ca khúc giành được nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc hàng tuần, MV ca khúc đạt được 800 triệu view, 900 triệu view nhanh nhất lịch sử K-pop và hiện tại ca khúc đã rất gần cột mốc 1 tỉ view,.... Chính ca khúc này đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên và duy nhất trong lịch sử đạt hạng 1 bảng xếp hạng danh giá Billboard, Dynamite còn cùng BTS được lần đầu đề cử cho giải thưởng âm nhạc nổi tiếng toàn cầu Grammy, dù không thắng giải nhưng với tất cả những gì Dynamite làm được cho đến thời điểm hiện tại thì dự đoán sẽ rất khó có ca khúc nào khác có thể "vượt mặt".

BTS trình diễn Dynamite tại Grammy 2021

Mới đây nhất ca khúc này lại xuất sắc dành về cho mình kỉ lục mới, cụ thể Dynamite đã vượt qua Gangnam Style của BTS về việc trụ lại trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với 32 tuần (Gangnam Style: 31 tuần), dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên bởi ca khúc này không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước đó Dynamite đã có 3 lần giữ ngôi vị quán quân và 4 lần ở vị trí á quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và khiến nhiều người nể phục.

Họp báo của BTS về việc Dynamite dành hạng 1 Billboard Hot 100

Cùng mong chờ những kỉ lục tiếp theo được thiết lập bởi ca khúc "thuốc nổ" này nha.

PHAN VI

ẢNH: NAVER-SOOMPI

Bình luận