Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

(MTO 9 - 26/09/2021 20:42)

Không chỉ hoạt động với vai trò ca sĩ, thời gian gần đây Duy Ngọc đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc và gặt hái được nhiều thành công.

Bùi Duy Ngọc được biết đến với vai trò trưởng nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, giọng hát ấm áp, ngọt ngào.

Ngoài vai trò ca sĩ, Bùi Duy Ngọc còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất, có phòng thu âm và lập công ti giải trí riêng mang tên WM20. Được biết, đây là nơi đứng sau nhiều MV đình đám hiện nay như: Em hát ai nghe, Khi em lớn của Orange, dự án Chill With Vicky Nhung Season 1-2, Sài gòn đau lòng quá (phiên bản Piano), Hết yêu thật sao – Jsol x Viruss, Kẻ xuất chúng - ICD,…Những sản phẩm trên đều rất được yêu thích và lọt thứ hạng cao trên bảng xếp hàng trending Youtube thời gian vừa qua.

Công ty giải trí của anh cũng có đội ngũ chuyên về quay – dựng, sản xuất MV cho nghệ sĩ. Với kĩ năng, kiến thức được tích lũy qua nhiều cuộc thi lớn Duy Ngọc đã hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Đông Nhi, Orange, Mew Amazing, Vicky Nhung, Jsol, Hoàng Duyên, Phạm Lịch, rapper ICD… Công ty giải trí WM20 do Duy Ngọc đứng đầu cũng đang quản lí và đạo tạo nhiều tài năng trẻ được cộng đồng mạng yêu thích hiện nay như: Vũ Thịnh, Fanny, Lu An.

Trước đó, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Duy Ngọc thông báo gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Trưởng nhóm The Wings cho biết anh bị liệt nửa mặt phải, mắt mũi cơ cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhanh chóng vực lại tinh thần, vượt qua được giai đoạn khó khăn này để trở lại con đường âm nhạc. Duy Ngọc chia sẻ tai nạn cũng giúp anh mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Hiện tại, Duy Ngọc đã hoàn toàn khỏe mạnh và quay trở lại nghệ thuật. Anh cho biết sắp tới sẽ tiếp tục sản xuất nhiều dự án âm nhạc hoành tráng hơn để gửi đến khán giả yêu âm nhạc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận