Bùi Anh Tuấn ngẫu hứng hát Acoustic trên du thuyền

(MTO 12 - 05/12/2020 22:30)

Chiều 4/12, buổi giới thiệu chương trình du lịch mới dành cho giới trẻ mang tên Một Chuyến Đi được tổ chức trên du thuyền. Chương trình đã thu hút nhiều nghệ sĩ tham dự như: ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Khả Như, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư…

Một Chuyến Đi là chương trình dành cho tất cả mọi người đều có thể tham gia, giúp các bạn trẻ biến chuyến du lịch trong mơ thành hiện thực với 4 nhóm đối tượng chính: Cá Nhân, Cặp Đôi, Gia Đình và Nhóm Bạn. Không chỉ mang đến những chuyến du lịch trải nghiệm nhiều niềm vui, Một Chuyến Đi còn khai thác những câu chuyện cá nhân từ các nhân vật tham gia. Những khoảnh khắc đặc biệt như khoảnh khắc cầu hôn, khoảnh khắc nói lời yêu, khoảnh khắc tâm sự, thú tội, bày tỏ, bộc lộ bản thân…lần đầu tiên có cơ hội được thể hiện trong Một Chuyến Đi.

Bùi ANh Tuấn - Khả Như.

Không chỉ có các thí sinh tham gia trải nghiệm du lịch, một số nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng được chương trình bí mật sắp xếp sẽ xuất hiện trở thành những khách mời bất ngờ đồng hành cùng các nhân vật mang đến những điểm nhấn thú vị trong chương trình.

Khả Như và Bùi Anh Tuấn là 2 nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình. Khả Như “tố” ekip chương trình: “Không hiểu sao ekip luôn mời mình là khách mời tham dự số đầu tiên, làm giống như mình là chuột bạch thí nghiệm vậy. Nói vui chứ cũng cám ơn ekip chương trình luôn nhớ đến mình đầu tiên và cũng cảm thấy rất đặc biệt khi luôn là người đầu tiên. Một điều đặc biệt mà chương trình mang lại cho Khả Như chính là cảm giác trải nghiệm một chuyến đi khiến chúng ta mở lòng, cởi mở hơn dù với người lạ nhưng vẫn có cơ hội xích lại gần nhau để có một trải nghiệm tuyệt vời.”

Khả Như chia sẻ về chương trình.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Cám ơn Một Chuyến Đi luôn mang đến cho Tuấn những trải nghiệm đầu tiên. Trải nghiệm lần đầu ngắm hoàng hôn trên du thuyền và hát Acoustic hôm nay và trải nghiệm làm nông, mò cua bắt ốc trong chuyến ghi hình tại miền Tây của chương trình”.

Không gian âm nhạc trong sự kiện ra mắt chương trình.

Hơn 2 tháng trải qua các vòng casting thí sinh và thực hiện các chuyến ghi hình, Một Chuyến Đi đã đi đến các tỉnh thành Hà Nội, Sapa, Cần Thơ, Bình Thuận, Phan Thiết… cùng sự xuất hiện của các nghệ sĩ Đoan Trang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… Nghệ sĩ đã trở thành những người kết nối đặc biệt, dẫn dắt chương trình đầy duyên dáng, hài hước, mang đến những tình huống bất ngờ trong chuyến hành trình của các nhân vật tham gia.

Một Chuyến Đi chính thức ra mắt khán giả và phát sóng trên vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/12/2020.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận