Brown Eyed Girls xác nhận trở lại đường đua âm nhạc trong tháng 10

(MTO 10 - 11/10/2019 21:12)

Brown Eyed Girls (viết tắc BEG) đã thông qua SNS để thông báo đến công chúng rằng họ sẽ trở lại chính thức vào ngày 28/10.

Sau 4 năm, nhóm cũng đã trở lại và hoạt động đủ đội hình 4 thành viên: Jea, Miryo, Narsha và Gain, album phát hành gần nhất là “BASIC” vào năm 2015 là album thứ 6 của nhóm.

Ảnh được đăng tải trên instagram chính thức của nhóm về việc thông báo sẽ comeback.

Việc phát hành album mới sau 4 năm đang làm tăng sự mong đợi của công chúng vì nhóm sẽ không chỉ thể hiện màu sắc thương hiệu vốn có mà còn thể hiện hình ảnh mới mà người hâm mộ chưa từng thấy trước đây. Được biết, album lần này chứa 10 bài hát trong đó có bốn bài hát solo.

BEG cập nhật ảnh trên instagram để người hâm mộ vững tin rằng nhóm sẽ comeback.

BEG ra mắt vào năm 2006 và được yêu thích bởi nhiều bản hit trên nhiều thể loại, bao gồm "Love", "Abracadabra", "Sign" và "Sixth Sense". Ngoài ra, bài hát “Sixth Sense” được nhóm Lovelyz phối lại và trình diễn trong cuộc thi đang hot gần đây của Mnet “Queendom”, sau khi phát sóng video nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

BEG sẽ cung cấp các thông tin về album thông qua SNS chính thức và album mới sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ tối ngày 28 tháng 10.

THANH TRÚC

Bình luận