Bỏ túi tuyệt chiêu “cưa đổ” crush theo phong cách học sinh trường chuyên

(MTO 8 - 11/08/2019 22:43)

Ý tưởng thú vị được xây dựng bởi nhóm bạn đến từ trường THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng) đã “soi trúng tim đen” lượng lớn các bạn trẻ.

“Cách tỏ tình đậm chất trường chuyên” là chủ đề do đội ngũ các bạn hoạt động tại Thien Thanh Entertainment, đồng thời cũng là các bạn học sinh của trường hoàn thành vỏn vẹn trong ba ngày. “Ý tưởng nảy ra trong đêm khi ban nội dung nói chuyện với nhau và mình bâng quơ nghĩ đến. Hôm sau, bọn mình đã vác máy đi chụp và có một ngày để edit ảnh”, bạn Lê Minh Ngọc, lớp 12 Nhật và là leader Kinh doanh của Thien Thanh Entertainment cho biết.

Hiện tại, đây là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng tuổi teen với lượt tiếp cận của bài viết trên fanpage lên đến 150,000 lượt tương tác và lượt like tiếp tục tăng. Sức ảnh hưởng của chủ đề lần này sẽ là nguồn cổ vũ lớn cho các bạn trẻ tiếp tục thực hiện những chủ đề tiếp theo đầy hứa hẹn và gần gũi với học sinh, sinh viên.

Những câu quote “chất lừ” do các bạn trẻ trong nhóm tự sáng tác, chiếm 70%. Còn lại, 30% tham khảo một số ý tưởng từ các bạn lớp chuyên và trên những fanpage khác.

Tại trường THPT Chuyên Trần Phú đào tạo đa dạng các lớp chuyên khác nhau. Do tính đặc trưng của trường, các bạn trẻ mong muốn tạo dựng một sự kết hợp mềm mại giữa khối chuyên ngữ và khối chuyên tự nhiên trở thành điểm nhấn của bộ ảnh. Nhằm mang đến hiệu ứng chân thật nhất, nhân vật mẫu là đại diện cho hai khối chuyên: một bên chuyên Trung và một bên chuyên Tin. Được biết, hai “diễn viên” trong bộ ảnh lần này đều là những bạn học sinh bình thường trong trường. Do đó, trong quá trình thực hiện bộ ảnh, đôi lúc có những nụ cười hơi gượng gạo, các bạn cùng nhau pha trò hài để những nụ cười tự nhiên đậm chất tự nhiên và thoải mái của lứa tuổi học trò.

Khi được hỏi về khó khăn khi thực hiện, các bạn chia sẻ: “Hầu như không có khó khăn nào quá lớn cản trở việc thực hiện ý tưởng chủ đề này. Tuy nhiên, chỉ một chút lấn cấn vì giữa các lớp chuyên Anh, Trung, Nga, Pháp gần như tương đồng với nhau thì nên lên ý tưởng ra sao để mọi người nhận ra ngay được lớp nào.”

Thien Thanh Entertainment là một CLB tại trường THPT Chuyên Trần Phú, hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh của CLB là một trong những hoạt động phụ khá sôi nổi khi dùng toàn bộ số tiền thông qua buôn bán các vật phẩm đi làm từ thiện với hai năm liên tiếp tổ chức sự kiện từ thiện “Trăng Sáng Cho Em” năm 2017 và 2018.

HÀ ĐẶNG
Ảnh: Thiên Thanh Entertaiment

Bình luận