Bộ truyện Tiến sĩ Hoàng Hậu ra mắt định dạng moving toon gây sốt

(MTO 10 - 08/10/2021 11:25)

Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục “bắt tay” sản xuất cho ra mắt ấn phẩm movingtoon cho tựa truyện Tiến sĩ hoàng hậu.

Moving toon Tiến sĩ Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Là người thành công, tuy nhiên tiến sĩ Tùng Quân gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những quyết định quyết đoán và cao ngạo đã khiến chàng tiến sĩ đắc tội với các vị thần.

Tiến sĩ Tùng Quân tìm ra được mánh khóe để “phản dame” những kẻ trong công ty muốn hãm hại anh.

“Năm lần bảy lượt” từ chối các buổi ra mắt, cuối cùng, Tùng Quân cũng đồng ý để hài lòng bố mẹ. Tuy nhiên, không chỉ riêng chàng tiến sĩ mà cả cô gái cũng không hề thoải mái tại buổi gặp mặt này.

Nhân ngày sinh nhật, mẹ của tiến sĩ đã cố ý sắp xếp thêm một buổi du lịch để tạo thêm cơ hội “thành gia, lập thất” cho con trai. Tuy nhiên, Tùng Quân chẳng quan tâm gì đến cô gái. Khi dạo quanh khuôn viên chốn linh thiêng, chàng tiến sĩ lại vô tình đắt tội khi buông lời mạo phạm đến thần linh.


Lão bà bà mời chào Tùng Quân xin lộc duyên nhưng lại bị anh buông lời mạo phạm.

Ngay lập tức, Tùng Quân đã gặp phải những ảo giác bất thường về một chuyện tình mà anh không thể diễn tả.

Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với nền tảng là một nhà khoa học dữ liệu, tác giả Bột Bột đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt của Tiến Sĩ Hoàng Hậu so với các tác phẩm truyện tranh Việt khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, bộ truyện còn có sự góp tay “nhào nặn" của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn & Biên tập). Liệu chàng tiến sĩ trẻ tuổi sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Liệu cô gái kia có phải là nhân duyên tiền kiếp của Tùng Quâu hay không?


Bộ movingtoon Tiến Sĩ Hoàng Hậu lên sóng mỗi tối thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng giải trí POPS tại: https://pops.tv/playlist/tien-si-hoang-hau-s1

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận