Bộ sách giúp bạn lên trình Tiếng Anh và sống hạnh phúc hơn

(MTO 3 - 15/03/2021 21:03)

Mỗi trang sách “The Way” với lượng nội dung đơn giản, súc tích kèm theo những hình ảnh bắt mắt như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Cuộc sống lo toan cơm, áo, gạo tiền khiến chúng ta vội vã chạy theo những giá trị trào lưu vật chất bề ngoài, theo những chuẩn mực của xã hội: sự thành đạt, giàu có, địa vị xã hội… mà quên mất, mỗi khoảnh khắc nhỏ bé nhất đều mang đến giá trị hạnh phúc. Chính lẽ đó, những ai đang loay hoay luôn nhận định mình trong sự so sánh thiệt hơn với người khác, những ai đang phiền não vì những thiếu sót và những lỗi lầm mình đã gây ra, những ai đang tuyệt vọng vì bị người khác làm tổn thương. Hay đơn giản, bạn mong muốn mỗi ngày mới bắt đầu với nguồn năng lượng tích cực… thì bộ sách “The Way” là món quà tuyệt diệu giúp bạn tìm một điểm tựa về sự bình an trong tâm hồn.

“The Way” xây dựng nội dung song ngữ Anh - Việt gồm 5 cuốn với những chủ đề khác nhau, rất đỗi bình dị mà ta thường gặp trong cuộc sống: The way to Give Generously, The way to Move ForWard, The way to Be Thankful, The way to Encourage Others, The way to Show Compassion… Từng chủ đề trong bộ sách được hệ thống hóa với những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản. Mỗi ngày chỉ cần dành thời gian 15 - 30 phút, bạn vừa đọc sách, vừa học được cả từ vựng, cụm từ và ngữ pháp, lẫn chiêm nghiệm lại chính mình thông qua những câu chuyện đầy yêu thương. Mỗi trang sách “The Way” với lượng nội dung đơn giản, súc tích kèm theo những hình ảnh bắt mắt như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

“Đừng bao giờ đắm chìm trong quá khứ, đừng bao giờ mơ mộng về tương lai, hãy chú tâm vào hiện tại”. Hạnh phúc là thứ mà con người ta không ngừng tìm kiếm và theo đuổi. Chúng ta thường tìm kiếm hạnh phúc trong vật chất, trong những thú vui, rồi loay hoay tìm kiếm trong vòng lặp không hồi kết của quá khứ và tương lai, mà quên mất rằng mình đang sống trong hiện tại. Đôi lúc, những khoảnh khắc nhỏ bé, bình dị, đời thường lại quý giá nhất. The Way đong đầy những bài học nhỏ về cuộc sống để giúp bạn khởi động một hành trình hướng đến giá trị sống đẹp.

NGUYÊN KHÔI

Theo Mực Tím

Bình luận