Bộ đôi “Gái già lắm chiêu V” Kaity Nguyễn & Khương Lê thử sức pha trà sữa kiểu Thái

(MTO 4 - 02/04/2021 14:33)

Khoảnh khắc nam thần Khương Lê ân cần chăm sóc Kaity Nguyễn khiến nhiều người ghen tị.

Kaity Nguyễn và Khương Lê “lên đồ”, hẹn hò nhau tại một nhà hàng đồ Thái trên đường Lê Thánh Tôn. Cả hai chọn không gian quán pha lẫn nét hiện đại và truyền thống của Thái Lan để tận hưởng thức ăn ngon cũng như trò chuyện thư giãn giữa lịch trình bận rộn.

Khác biệt hoàn toàn với những lần xuất hiện trước đó với những bộ cánh “chanh sả”, Kaity Nguyễn chọn trang phục trắng-đen điểm xuyến bằng dây lưng để tạo được điểm nhấn. Khương Lê cũng giản dị áo thun đen, sơ mi khoác ngoài cùng tông.

Sau khi cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản của Thái, cả hai còn thực hiện thử thách pha trà sữa theo lời rủ rê của các đầu bếp tại đây. “Trước đây, Kaity đã có dịp học làm món gỏi Som Tum ngay tại đây, khi về nhà có thể tự tay chế biến mời bạn bè. Bây giờ còn được học thêm cách pha trà sữa nữa chứ. Ẩm thực Thái Lan rất thú vị!.”.

Khương Lê bật mí, trước đây anh thích đồ Tây hơn các món châu Á. Hầu hết, anh thích ăn cơm nhà hoặc ẩm thực Việt Nam. “Thế nhưng, khi được Kaity giới thiệu địa điểm này, mình mê luôn. Một chuyến du lịch sang Thái qua bàn ăn thật thú vị”.

Bên cạnh câu chuyện về tình yêu dành cho ẩm thực Thái Lan, Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng có những trải lòng về thời gian tới đây của mình. Kaity cho biết cô đang có rất nhiều kế hoạch chuẩn bị giới thiệu đến khán giả trong thời gian sớm nhất, còn Khương Lê thì xin giữ bí mật.

Khác với Kaity Nguyễn, Khương Lê là tân binh trong lĩnh vực diễn xuất.Thế nhưng, với lợi thế về góc mặt điện ảnh, anh từng để lại ấn tượng không nhỏ trong vai chàng công tử của “Gái Già Lắm Chiêu 5”. Dẫu chưa mang đến nhiều cú nổ mạnh mẽ trong lòng công chúng, nhưng với bản năng diễn xuất tự nhiên và sự đam mê học hỏi, Khương Lê hoàn toàn xứng đáng nhận kì vọng bước vào hàng ngũ nam diễn viên thế hệ mới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận