Bộ ảnh kỷ yếu của teen chuyên Hạ Long: Đầy "viral" và đáng yêu

(MTO 7 - 02/07/2020 20:51)

Mới đây, bộ album kỷ yếu của teen chuyên Hạ Long đã nhận được “bão like” trên mạng xã hội và nhận được nhiều comment khen ngợi.

Gần đây, các bạn học sinh lớp 12 THPT chuyên Hạ Long đã nhận được nhiều lượt tương tác và chú ý từ cộng đồng mạng bởi sự độc đáo, mới lạ cùng với thông điệp hài hước, ấn tượng mà các bạn đã thể hiện trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Không chọn cách chụp ngoại cảnh, cũng không chụp theo đơn vị lớp, điều đặc biệt ở bộ ảnh này chính là album kỷ yếu của cả khối 12 nằm trong chuỗi sự kiện "Tri ân và trưởng thành" của khóa 2017-2020. Ban tổ chức hoạt động thường niên trường THPT Chuyên Hạ Long đã dựa trên ý tưởng của các anh chị khóa trước cùng với album yearbook của các teen ở Mỹ khi tốt nghiệp. Kế hoạch được thực hiện chỉn chu với kinh phí tiết kiệm nhất có thể dù số lượng học sinh chụp rất đông, cùng với những dòng chia sẻ đầy độc đáo đã thu hút được sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội.

Từ một cậu học sinh được tuyển thẳng nhưng lại có nỗi sợ với môn Toán

Đến cậu bạn đưa idol của mình - Twice vào ví von với điểm thi Đại học

Hay như cô bạn có một ước mơ "rất bình thường"

Để rồi anh bạn này lại khuyên rằng: "Cứ ngủ tiếp đi"

Cách "cưa cẩm" crush cực chất của bạn nam chuyên Lý

Nhưng nhỡ crush lại từ chối vì thích điểm 10 Đại học hơn thì sao nhỉ?

Có lẽ đây cũng là nỗi ám ảnh rất chung của các bạn học sinh...

Theo đó, nội dung chính của “bảng” kỷ yếu này được thực hiện với hơn 400 tấm hình chụp cận mặt các bạn học sinh khối 12 cùng với dòng quotes thể hiện cá tính bản thân thông qua những câu nói dí dỏm, hài hước đậm chất học sinh. Mục đích của bộ ảnh kỷ yếu nhầm tri ân các thầy, cô cho các bạn trong khối và các bạn học sinh thế hệ sau có cơ hội được biết mặt và gặp gỡ teen 2k2 năm nay.

Ngoài những dòng quotes cực chất bằng tiếng Việt ra thì các bạn chuyên Anh cũng không kém cạnh khi tự tạo quotes bằng tiếng Anh đấy nhé!

"Nếu như trí thông minh là một loại vũ khí

Vậy thì tôi đây không một mảnh vũ trang"

Hoặc chơi chữ bằng song ngữ cũng không làm khó được teen chuyên Hạ Long

Bạn Vũ Quỳnh Trang, thành viên ban truyền thông chia sẻ: “Là một thành viên trong ban tổ chức mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi bộ ảnh kỷ yếu của trường nhận được sự ủng hộ và đồng cảm không chỉ các bạn trong trường mà còn của đông đảo cộng đồng mạng.” Theo Quỳnh Trang, cả khối có rất nhiều học sinh nhưng thành viên ban thực hiện lại ít, việc chụp nhiều bức ảnh sau đó chắt lọc ra tổng hợp quotes của từng lớp và lựa chọn tấm hình cho các bạn đẹp nhất mất khá nhiều thời gian, khiến đôi lúc tưởng chừng như không thể thực hiện được và bỏ cuộc; nhưng hơn hết vì tình cảm và để thể hiện được màu sắc cá nhân riêng, mọi người đã quyết tâm cùng nhau làm, và khi nhìn thấy được thành quả đạt được, ai ai cũng đều rất vui và hài lòng.

Chính sự nỗ lực và khác biệt đó, cùng những dòng quotes “mặn mòi” đã tạo nên một hiệu ứng tích cực không ngờ từ mạng xã hội, đồng thời đã giúp các bạn chuyên Hạ Long có một bộ ảnh cực "chất" và đáng nhớ trong suốt 3 năm học qua.

NHƯ QUỲNH

Nguồn ảnh: FBNV

Bình luận