Bộ 3 Luật trời hội ngộ trong dự án mới, Anh Tài – Huy Khánh “tranh giành” Ngọc Lan

(MTO 5 - 29/05/2020 11:35)

Dàn diễn viên hot của Luật trời có “cú lật” thú vị trong sitcom Hổng cần đàn ông.

Trong sitcom này, Anh Tài từ cháu trai đã trở thành...người yêu cũ từng khiến Ngọc Lan có thai rồi bỏ đi. Đến khi trưởng thành, trở thành giám đốc - Khang Ninh (Anh Tài) mới tìm về xin được tha thứ, nối lại tình xưa.

Về phần Huy Khánh, anh hóa thân thành Trung Kiên - chàng bảo vệ nơi Lam Dung (Ngọc Lan) sinh sống. Dù biết Lam Dung là Single mom có con gái tên Hà Mi (bé Ngân Chi) nhưng anh vẫn theo đuổi. Khi tham gia bộ phim, điều khiến nam diễn viên buồn nhất chính chỉ được mặc đúng 1 bộ đồ duy nhất. Bên cạnh đó anh nói chuyện cũng khá khó khăn vì bộ râu giả, mỗi lần ăn Huy Khánh phải xin phục trang gỡ râu mới được ăn thoải mái.

Không chỉ được Huy Khánh - Anh Tài theo đuổi, nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan còn có 1 chàng trai trẻ tên Hải (Dũng Bino) đem lòng si mê. Khi được hỏi ở ngoài đời sẽ chọn ai trong 3 chàng trai này, cô thích thú cười nói: “Chắc thích lắm luôn đó tại vì 3 anh chàng này đều đẹp trai, chung tình nên để Lan lựa chọn thì hơi khó”.

Hổng Cần Đàn Ông còn có sự góp mặt của Thanh Thủy, Lê Lộc, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Thư Đình, bé Ngân Chi...Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 7 hàng tuần từ ngày 6/6.

Trailer Hổng cần đàn ông

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận