Bita's trao tặng hàng nghìn đôi giày cho các em học sinh giỏi trên toàn quốc

(MTO 7 - 22/07/2020 09:10)

Như thường niên, Công ty SX hàng tiêu dùng Bình Tân tiếp tục trao hàng ngàn phần thưởng với trị giá hàng tỷ đồng cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc với chương trình "GIÀY HỌC ĐƯỜNG TIẾP BƯỚC TÀI NĂNG TRẺ".

Hành trình ươm những mầm xanh của đất nước

Trong cái nắng hè giữa tháng 7, năm học 2019 -2020 chính thức khép lại. Năm nay, cũng là một năm đặc biệt bởi dịch bệnh COVID-19 khiến quá trình học của các em học sinh bị gián đoạn. Nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm của cả thầy và trò, năm học vừa qua đã kết thúc một cách trọn vẹn.

Với mong muốn trao yêu thương để nhận lấy yêu thương, hơn 7.500 đôi giày Bita's đã được trao tận tay cho các em học sinh giỏi – học sinh nghèo hiếu học trong Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 trên khắp mọi miền đất nước nhằm khuyến khích các em chăm chỉ học tập, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học sắp tới.

BITA’S hy vọng rằng những phần thưởng ý nghĩa này sẽ là động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó sẽ là hành trang đồng hành cùng các em trên con đường đến trường vào năm học mới.

Đồng hành cùng những chủ nhân tương lai của đất nước

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Chính vì thế, BITA’S luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục của đất nước để góp phần sức lực cùng Việt Nam tạo nên đội ngũ tri thức vững mạnh sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Năm học cũ khép lại, BITA’S chúc các em học sinh chào đón một mùa hè thật vui tươi, bổ ích, tràn đầy năng lượng để đón một năm học mới đạt nhiều thành tích xuất sắc. Trong tương lai, BITA’S sẽ tiếp tục có mặt và trao tặng những phần quà thật xứng đáng cho thế hệ tài năng trẻ, tương lai của đất nước.

B.T

Bình luận