Bình Phước: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng sinh nhật Đội

(MTO 5 - 17/05/2020 00:07)

Sáng ngày 15/5/2020, Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước đã tổ chức hoạt động trao tặng sân chơi và tặng quà cho thanh thiếu nhi tại Mái Ấm An Vũ (xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú).

Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Exciter Đồng Xoài, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao tặng khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại Mái ấm trị giá 20 triệu đồng.

Chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước (bìa phải) cùng đại diện đơn vị đồng hành trao tặng quà và học bổng cho các em thiếu nhi của Mái ấm An Vũ.

Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao tặng 1 tấn gạo, 200 tờ báo Khăn quàng đỏ, 59 phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo…và 200 nghìn đồng tiền mặt cho các em thanh thiếu nhi của mái ấm.

Trước đó vào ngày 14/5/2020, Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình “Một triệu ly sữa” tại các điểm trường của huyện Đồng Phú.

Tại chương trình đã trao tặng 140 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo, bình đựng nước trị giá 250.000 đồng/phần cho học sinh tại điểm trường Nam Đô thuộc Trường Tiểu học và THCS Tân Phước, điểm trường Pa Pếch và Suối Nhung thuộc Trường Tiểu học và THCS Tân Hưng.

Các đồng chí lãnh đạo cùng đại diện Ban Giám đốc Mái ấm An Vũ chụp hình lưu niệm tại khu vui chơi cho các em thiếu nhi.

Niềm vui có khu vui chơi mới của các em thiếu nhi

Say sưa đọc báo Khăn Quàng Đỏ

Chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước, cho biết: thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung ương, trong 2 tuần qua Hội đồng Đội các cấp trong tỉnh đã đồng loạt triển khai chương trình “Một triệu ly sữa” . Bên cạnh nguồn lực do Hội đồng Đội Trung ương hỗ trợ, Hội đồng Đội các cấp đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ thêm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Kết quả đã trao tặng 5.386 ly sữa cho hơn 600 em thiếu nhi, 1.000 ấn phẩm Báo Khăn Quàng Đỏ, 86 suất học bổng trị giá 200 ngàn đồng/ suất, 01 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.

VŨ HẰNG (Tỉnh đoàn Bình Phước)

Bình luận