Bella Vũ xoay 360 độ ở trên cao 5m khi hát mở màn show thời trang

(MTO 12 - 08/12/2020 13:58)

Đảm nhận vai trò mở màn Búp bê show, Hoa hậu nhí Bella Vũ thể hiện ca khúc chủ đề với nhiều động tác nhảy, nhào lộn, đu người trên không.

Ca khúc chủ đề Búp bê show do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác riêng cho chương trình thời trang Búp bê show là của NTK Phương Hồ. Với mong muốn mang lại thế giới tuổi thơ trong trẻo, hồn nhiên, NTK đã ấp ủ dự định thực hiện chương trình trong 3 tháng qua.

Búp bê show là chương trình thời trang kết hợp xiếc, nhảy, hát… giới thiệu 4 BST là Búp bê công chúa, Búp bê cá tính, Búp bê vintage, Búp bê Super Star. Chương trình có sự góp mặt của Búp bê đại sứ là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan cùng với 80 người mẫu nhí, các gương mặt nổi tiếng khác.

Trong phần biểu diễn của mình, Bella Vũ thực hiện nhiều động tác vũ đạo trên không rất khó, treo người ở chiều cao hơn 5m và xoay tròn 360 độ. Để có được phần trình diễn đẹp mắt, Bella Vũ đã có 4 buổi tập xiếc bay người trên không, 2 buổi tập nhảy và 2 buổi kết kết hợp các kỹ năng.

Động tác xoay tròn người với tốc độ nhanh ở cuối bài hát khiến Bella gặp nhiều khó khăn khi tập luyện. Lúc tập chương trình, Bella mặc trang phục bó sát nên tốc độ xoay rất nhanh. Khi trình diễn chính thức, chiếc váy to xòe bồng đã làm giảm tốc độ xoay người nhưng bạn vẫn bình tĩnh xử lí để mang lại phần mở màn mãn nhãn.

Ngoài ca khúc chính, Bella Vũ còn trình diễn nhiều trang phục khác trong chương trình. Bella là vedette cho BST Búp bê vintage xuất hiện cùng giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Đông Hạ. Trong đó, bạn thích nhất là phần đi catwalk cùng cún cưng.

Đặc biệt ngày diễn ra Búp bê show cũng là sinh nhật lần thứ 12 của Bella. Hoa hậu nhí được gia đình, người thân, bạn bè đến cổ vũ và chúc mừng trong đêm diễn nhiều dấu ấn đáng nhớ.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận