Bella Vũ phá cách trong bộ ảnh mang thông điệp về COVID-19

(MTO 6 - 28/06/2020 21:24)

Thông qua bộ ảnh mới, Hoa hậu nhí thanh lịch thế giới 2019 Bella Vũ nhắn nhủ mọi người không được chủ quan, lơ là với dịch bệnh.

Không còn điệu đà trong những bộ váy công chúa lộng lẫy, Bella xuất hiện mái tóc ngắn cá tính cùng thời trang phá cách. Hoa hậu nhí chọn trang phục và mắt kính bảo hộ thể hiện tinh thần chống dịch cao độ.

Chọn hình ảnh cầm trong tay chiếc dù màu xám, Bella muốn đem đến thông điệp tự nhắc nhở bản thân và mọi người xung quanh không được chủ quan mà phải luôn cảnh giác trước dịch bệnh, dù chúng ta đang sống trong tình trạng “bình thường mới”. “Bình tĩnh, tự tin, lạc quan để chiến đấu với “giặc COVID-19”, nhưng chúng ta không thể chủ quan khi trên thế giới, cơn đại dịch này vẫn còn đang diễn biến phức tạp!”- cô nàng cho biết.

Chiếc áo trắng và váy đỏ ngắn là hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ và nguồn năng lượng tích cực về một cuộc sống “bình thường mới”.

Hiện tại, Bella Vũ đang cùng với thương hiệu Bella Love tổ chức cuộc thi viết online “Việt Nam và cuộc chiến chống đại dịch COVID-19” thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Được biết, trước đây Bella Vũ du học tại Singapore nhưng trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, gia đình quyết định chuyển bạn về học tập trong nước. Song song với việc học, Bella sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận