Bắt trend #WithMe cùng YouTube

(MTO 4 - 17/04/2020 09:18)

Nếu bạn muốn ở nhà vẫn có thể thư giãn, khám phá, học hỏi những điều thú vị thì đừng bỏ lỡ những kênh YouTube sau nhé!

Nấu ăn #WithMe

Hãy cùng vào bếp chuẩn bị món Thịt Ba Chỉ Nướng thơm ngon cho bữa cơm gia đình thêm thịnh soạn. Bạn cũng có thể trở về miền quê với những ký ức êm đềm và những món ăn mộc mạc giản dị nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn với Ẩm thực Đồng Hao.

Clip hướng dẫn làm món thịt ba chỉ nướng

Kênh Ẩm thực Đồng Hao.

Học #WithMe

Khi cách ly tại nhà, tiết kiệm là một trong những điều quan trọng nhưng… Tiết kiệm như thế nào cho hiệu quả? Cùng IamMaitrang giải đáp với những tips bổ ích như 9 cách tiết kiệm tối đa. Hay bạn cũng có thể tranh thủ thời gian ở nhà để thay đổi thói quen sống với 6 việc nên làm để tạo lập cuộc sống tích cực.

Kênh IamMaitrang

Ca hát #WithMe

Cùng thư giãn với bản ballad Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở qua giọng hát ngọt ngào của Nguyên Hà hay lắc lư theo giai điệu vui tươi của Love 1216 do Thịnh Suy thể hiện trong chiếc MV cực kì độc đáo được thực hiện với slogan “Khi đang mùa dịch, bạn không muốn ra khỏi nhà, nhưng vẫn cần làm MV cho các người anh em“.

Clip cover ca khúc Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở

Love 1216 - Thịnh Suy

Tập luyện #WithMe

Tiếp tục những bài tập nâng cao sức khỏe với bộ môn yoga với kênh Yoga with Brian.

Clip mới của kênh Yoga with Brain

Bạn cũng có thể lựa chọn những bài tập đốt mỡ, giảm cân như 60 Phút siêu giảm cân cùng Hana Giang Anh để sở hữu một thân hình khỏe mạnh hơn.

Khoa học #WithMe

Người yêu thích khoa học vũ trụ có thể tận hưởng những hình ảnh trực tiếp của Trái Đất từ ngoài không gian từ Trạm Vũ trụ quốc tế ISS và cùng tương tác với các phi hành gia sẽ là thời gian thật tuyệt vời.

NAM TRÂN tổng hợp

Bình luận